Sao Việt

Thực hư Tiểu Vy bị đồn "dứt áo ra đi" với công ty quản lý vì bị 'ghẻ lạnh'

Hoa hậu Tiểu Vy khẳng định vẫn tiếp tục đồng hành cùng công ty quản lý, không có chuyện chấm dứt hợp đồng.

Tiểu Vy gần đây bị đồn rời công ty quản lý vì bị "ghẻ lạnh". Dự show Giai nhân của nhà thiết kế Đỗ Long hôm 26/5, cô được nhìn thấy đứng một góc trong lúc dàn người đẹp cùng công ty trò chuyện thân mật với "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung. Trên mạng xã hội, một số bình luận đồn đoán mỹ nhân quê Quảng Nam vừa kết thúc hợp đồng với đơn vị chủ quản sau 6 năm đồng hành.

Hoa hậu Tiểu Vy.

Hoa hậu Tiểu Vy trong show thời trang tối 26/5. Ảnh: @trantieuvy_20.

Sáng 30/5, Tiểu Vy cho biết cô không bị công ty quản lý "ghẻ lạnh". Hai bên vẫn giữ mối quan hệ hợp tác, gắn bó và có những kế hoạch phát triển lâu dài trong tương lai. "Chúng tôi vẫn tiếp tục đồng hành. Trong kế hoạch của mình, tôi và công ty sẽ thực hiện nhiều dự án ý nghĩa về cộng đồng lẫn nghệ thuật", Tiểu Vy nói.

"Bà trùm hoa hậu" cho biết mỹ nhân 24 tuổi không ngại khổ, đón nhận mọi cơ hội công việc 6 năm qua. "Tôi tự hào vì Vy không chỉ xinh đẹp, chăm chỉ mà còn là người con hiếu thảo. Thời điểm mẹ bệnh, Vy túc trực ở viện. Có những ngày cô ấy vừa đi làm, vừa vào viện chăm mẹ, bay đi bay về liên tục", bà Dung nói. Trên trang cá nhân, bà Dung còn viết thư động viên Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, quê Quảng Nam. Hai tháng sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, cô thi Miss World, vào top 30. Những năm qua, Tiểu Vy lấn sân nhiều công việc ngoài thời trang để tránh bị nhận xét một màu. Cô thử sức ở sân khấu hài Ơn giời cậu đây rồi 2022, tham gia diễn kịch Táo Xuân 2023 cùng các nghệ sĩ gạo cội như Hữu Châu, Việt Hương, Minh Nhí.

Người đẹp bén duyên phim điện ảnh qua dự án Đảo độc đắc, web drama Chủ tịch giao hàng đóng cùng Trường Giang. Hồi tháng 10/2022, cô tốt nghiệp Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Năm ngoái, cô được vinh danh Mỹ nhân của năm tại giải thưởng Ngôi Sao của năm do báo Ngôi Sao tổ chức.

Gần đây, Tiểu Vy vướng tin hẹn hò tài tử Thái Lan Nicky Nachat nhưng phủ nhận. Cô cho biết mình đang độc thân. Người đẹp cho biết khi gặp được người phù hợp và cảm thấy mối quan hệ chắc chắn, cô sẽ không ngại công khai bạn trai. Mỹ nhân quê Quảng Nam cho biết cô làm ra tiền, có kinh tế nên không đặt nặng vấn đề này khi yêu.

Theo VNEX