Lịch âm hôm nay

Lịch âm 2024 - Xem Lịch âm dương nhanh, chính xác - Lịch vạn niên năm 2024

Người Việt thường tuân theo quân tử "có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Trước khi bắt đầu các sự kiện quan trọng như động thổ, khai trương, xuất hành, lễ tân gia, cưới hỏi, họ thường thói quen kiểm tra lịch âm dương, lịch vạn niên, lịch vạn sự để chọn ngày giờ phù hợp, và lựa chọn các hành động thích hợp, tránh những điều cần kiêng kỵ.

Ứng dụng xem lịch âm dương, lịch vạn niên, âm lịch hôm nay mang đến cho bạn 3 chức năng quan trọng sau:

  • Chức năng Hôm nay: Bạn sẽ dễ dàng biết được hôm nay là ngày bao nhiêu trong âm lịch cùng các thông tin như theo lịch âm thì hôm nay là ngày tốt hay ngày xấu, những giờ nào là giờ tốt (giờ hoàng đạo), các việc nên làm và nên tránh trong ngày, hướng xuất hành tốt... Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chọn một ngày bất kì khác để xem trước thông tin và lên kế hoạch cho những dự định của mình sao cho thuận lợi nhất.
  • Chức năng Lịch tháng: Bạn có thể dễ dàng theo dõi lịch âm dương theo từng tháng. Ứng dụng sẽ hiển thị mặc định từ tháng 1 đến tháng 12 của năm hiện tại. Ở mỗi tháng, bạn có thể chọn dấu mũi tên phải để xem thông tin lịch âm dương của tháng đó trong các năm tới, hoặc chọn dấu mũi tên trái để xem thông tin lịch âm dương của tháng đó vào các năm trước. Khi bạn ấn vào một ô ngày bất kì trong tháng, bạn cũng sẽ xem được các thông tin chi tiết về ngày tốt xấu (ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo), giờ hoàng đạo, các sao tốt, sao xấu... của ngày đó.
  • Chức năng Đổi ngày: Bạn có thể dễ dàng đổi từ ngày dương lịch sang âm lịch và ngược lại, đồng thời ứng dụng cũng sẽ tự động cung cấp các thông tin lịch ngày tốt, ngày xấu của hôm đó cho bạn

Bạn có thể tải ứng dụng trên điện thoại để dễ dàng tra cứu lịch âm dương, lịch vạn niên trên cả iPhone và điện thoại Android. Xem chi tiết hướng dẫn tại bài viết "Tải và Xem Lịch Âm Dương trên iPhone, Android". 

Qua những thông tin trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn không còn phải phân vân với những câu hỏi như hôm nay bao nhiêu âmhôm nay ngày mấy âmlịch âm ngày ... có tốt không... và sẽ là một trong những nguồn tham khảo hữu ích để giúp bạn chọn được một ngày tốt, may mắn, thuận lợi cho các công việc quan trọng của mình.

Đừng quên ghé thăm ldg.com.vn mỗi ngày để tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích khác bạn nhé!