Quy định truyền thông thông tin dự án căn hộ LDG SKY

Nhằm đảm bảo thông tin được chuẩn xác theo quy định của Chủ Đầu Tư, đảm bảo quyền lợi khách hàng trong việc tiếp cận thông tin dự án LDG SKY được đầy đủ, nay Đơn Vị Triển Khai Dự Án gửi thông báo đến các Đơn vị tham gia kinh doanh dự án về việc quy định công bố thông tin dự án LDG SKY, cụ thể:

Quy định truyền thông thông tin dự án LDG SKY tại Bình Dương

Tên dự án: Khu căn hộ cao cấp LDG SKY (gọi tắt là “LDG SKY”) hoặc căn hộ LDG SKY.

Địa điểm dự án: Khu đô thị Bình Nguyên, Tp. Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Đầu tư và phát triển dự án: LDG Group

Quy mô, tổng quan dự án LDG Sky

Nội dung

LDG SKY

Tổng diện tích đất

20.878 m2

Mật độ

35.5%

Số lượng sản phẩm

67 căn thương mại dịch vụ, 1647 căn hộ, 12 căn Penhouse

Tổng DT sàn xây dựng

189.186,4 m2

Số tầng

30 tầng (cao 99.9m)

Số khối

5 khối đơn nguyên: A (cao cấp, Sunny), C1 và C2 (Elite 1 & Elite 2), B2 và B2 (Crescent 1, Crescent 2)

Những quy định về truyền thông dự án căn hộ LDG Sky

- Tên thương mại Dự Án là KHU CĂN HỘ CAO CẤP LDG SKY (gọi tắt là “LDG SKY”). Các đơn vị phân phối không được truyền thông tên gọi khác hoặc thay đổi tên gọi khác khi chưa được sự cho phép của Đơn vị triển khai dự án.

- Các đơn vị phân phối Không được tự ý đặt, đổi tên của các khối căn hộ thành phần của Dự Án khi chưa có sự đồng ý của Đơn vị triển khai dự án.

- Khu căn hộ cao cấp LDG SKY được định vị là phân khúc căn hộ cao cấp (hạng B và B+) nên không được phép truyền thông là căn hộ vừa túi tiền, căn hộ tầm trung hay căn hộ giá rẻ.

- Các đơn vị phân phối không được thay đổi công năng quy hoạch, vị trí các khu chức năng thành phần trong Dự Án, thay đổi hoặc thêm các tiện ích không có trong quy hoạch.

- Các đơn vị phân phối không sử dụng thông tin PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ để truyền thông bán hàng.

- Mọi thông tin tiêu cực, suy diễn, không chính xác về Dự Án do hệ thống phân phối (F2) của đơn vị phân phối F1 đều phải do đơn vị phân phối F1 chịu trách nhiệm và kiểm soát.

- Đơn vị triển khai dự án có toàn quyền yêu cầu tháo gỡ, xóa bỏ, đính chính các thông tin sai lệch về Dự Án mà đơn vị phân phối và hệ thống phân phối thứ cấp truyền tải.

- Nội dung và hình ảnh về dự án phải chính xác theo đúng thông tin chính thức (được phòng marketing cung cấp qua website: ldgsky.vn).

- Đảm bảo truyền thông đúng về giá, không đưa dưới giá tối thiểu đã đưa ra hoặc các thông điệp truyền thông giá khác.

- Tuyệt đối không được truyền thông tên dự án khác trong các mẫu quảng cáo, hoặc các tài liệu tư vấn có liên quan đến dự án LDG SKY.

- Tuyệt đối không được truyền thông các chương trình chiết khấu, khuyến mãi...cho khách khác với chương trình Đơn vị triển khai dự án công bố ra.

- Không được sử dụng hình ảnh, phối cảnh, video của dự án khác gắn với thông tin dự án LDG SKY gây hiểu lầm, sai lệch thông tin.

- Tuyệt đối không được truyền thông, chụp ảnh màn hình email nội bộ, các giấy tờ, chứng từ, các file training nội bộ, ...và gửi đến khách hàng.

- Nghiêm cấm mời khách hàng, Livestream hay đưa thông tin ra ngoài cho khách hàng trong các chương trình huấn luyện, chia sẻ nội bộ.

- Trên tất cả ấn phẩm truyền thông dự án, khi xuất hiện logo, thì phải sử dụng đúng logo của Chủ Đầu Tư: LDG Group; Đơn vị phân phối độc quyền dự án, logo phải được đặt ở vị trí trang trọng nhất.

Tất cả các cá nhân, tổ chức vi phạm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và bồi thường các thiệt hại phát sinh do việc đăng tải thông tin, triển khai marketing không đúng gây thiệt hại đến thương hiệu chủ đầu tư, cũng như cho Đơn Vị Triển Khai và khách hàng.

Nhằm triển khai thành công Dự án LDG SKY, Đơn Vị Triển Khai rất mong sự hợp tác của các CTTV, các phòng ban và các cá nhân có liên quan thực hiện đúng nội dung thông báo này.