Sao Việt

Hoa hậu Phương Lê nên duyên với NSƯT Vũ Luân?

NSƯT Vũ Luân chi tiền tỉ tặng xe cho hoa hậu Phương Lê trước tin đồn "về chung một nhà".

NSƯT Vũ Luân và hoa hậu Phương Lê

NSƯT Vũ Luân và hoa hậu Phương Lê vừa tung bộ ảnh với những khoảnh khắc ngọt ngào cùng nhau khiến fan hâm mộ 'đứng ngồi không yên' mong chờ tin vui 'về chung một nhà' sẽ không còn xa nữa.

Với sự yêu thương mong chờ tình cảm tiến xa hơn của cặp đôi, bộ ảnh đầy khoảnh khắc ngọt ngào đã được chính chủ tung ra khẳng định tình cảm đặc biệt cả hai dành cho nhau.

Qua đó, NSUT Vũ Luân viết: 'Cuộc sống sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều nếu có một người bạn thân khác giới… chưa phải là yêu nhưng đủ để bạn cảm thấy ấm áp, được san sẻ và yêu thương'.

Sau đó, hoa hậu Phương Lê lập tức phản hồi: 'Em chỉ cần anh tin em thôi không cần yêu em!'. Khi được hỏi về tiến độ tình cảm và tương lai, nàng hậu Phương Lê chia sẻ: 'Tôi và anh từ quen biết đến bạn bè, sau là hợp tính đến thấu hiểu nhau, hiện tại tình cảm đặc biệt khó nói rõ cho người ngoài cuộc hiểu, tương lai thì luôn luôn không nói trước. Tôi và anh đã gặp nhau và cùng nhau thăng hoa với những điều tốt đã làm được'.

Cả hai đang cho thấy có mối quan hệ khăng khít, cư dân mạng đồn chuẩn bị về chung nhà

NSUT Vũ Luân còn mạnh tay chi tiền tỉ tặng người bạn đặc biệt mua xế hộp mới khẳng định chỉ cần nàng hậu thích. Nói về niềm đam mê với siêu xe nàng hậu doanh nhân có hẳn bộ sưu tập khẳng định 'không thiếu tiền nhưng thích được nuông chiều'.

Hoa hậu Phương Lê cũng bày tỏ: 'Qua mỗi lần tôi và anh Luân cùng chọn đến san sẻ khó khăn với một hoàn cảnh nào đó là lại thêm một lần thấu hiểu nhau. Tôi và anh có cùng nỗi trăn trở làm sao để đi được nhiều nơi hơn, giúp được nhiều người hơn.

Trên hết là tìm giải pháp trong tương lai có thể tiếp thêm động lực và niềm tin rằng cuộc sống sẽ tốt hơn cho thật nhiều bà con. Chia sẻ, bàn luận càng nhiều thì phát hiện đối phương có nhiều suy nghĩ, tâm ý giống mình từ đó thêm quý mến nhau'

Cả hai cũng chưa nói rõ ràng về tương lai hay lời đồn

Nói về tương lai và các dự án tiếp theo, Phương Lê cho hay: 'Chắc chắn sẽ có rất nhiều vì cả tôi và anh Luân đều đam mê thực hiện các công việc đóng góp cho cộng đồng và cả công việc kinh doanh nhưng cụ thể thì tôi chưa dám nói rõ vì anh Luân cũng chưa cho tiết lộ'.

NSUT Vũ Luân nói về 'chuyện tương lai' với Phương Lê: 'Chúng tôi yêu nhau bằng trái tim nhân hậu, nhân ái rất riêng. Tình yêu này đã sinh ra đứa con đó là dự án thiện nguyện của 'Team Áo Trắng' và dự tính sẽ đặt tên là Bình phương yêu thương'

Chuyện có về chung nhà không thì không rõ nhưng cả hai đã có dự án chung