Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún Tập 8,9,10,11 (Full 14 Tập)

Phim "Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún" là một tác phẩm tâm lý tình cảm của Hàn Quốc do đạo diễn  Kim Dae Woong thực hiện. Câu chuyện kể về Han Hae Na, một giáo viên trung học độc thân với một bí mật gia đình kỳ lạ và mối quan hệ bất ngờ với thầy giáo lạnh lùng Jin Seo Won.

Với sự kết hợp hài hước và lãng mạn, bộ phim mang đến những tình tiết vui nhộn, đồng thời cũng khám phá sâu về sự đoàn kết gia đình. Cùng theo dõi bộ phim ngay bên dưới.

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún - Tập 8, 9, 10, 11

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún Vietsub 2023

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún - Tập 1

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún - Tập 2

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún - Tập 3

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún - Tập 4

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún - Tập 5

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún - Tập 6

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún - Tập 7

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún - Tập 8

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún - Tập 9

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún - Tập 10

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún - Tập 11

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún - Tập 12

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún - Tập 13

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún - Tập 14 (Tập cuối)

Giới thiệu Review trọn bộ phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún chi tiết

Nội dung chính của bộ phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún

Phim "Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún" là một tác phẩm tình cảm hài hước của Hàn Quốc. Câu chuyện kể về Han Hae Na (do Park Gyu Young thủ vai), một giáo viên trung học độc thân mang theo một bí mật gia đình kỳ lạ. Gia đình cô bị một lời nguyền kéo dài qua nhiều thế hệ do một sai lầm của tổ tiên.

Theo lời nguyền, khi ai đó kết hôn với một thành viên của gia đình Han Hae Na, họ sẽ biến thành con chó vào nửa đêm. Điều này xảy ra trong 6 tiếng mỗi đêm, cho đến khi người đó, trong hình dạng con chó, hôn lại đúng người đã cướp đi nụ hôn của mình.

Han Hae Na phải đối mặt với tình huống dở khóc dở cười này. Cô không thể yêu ai mà không đưa ra yêu cầu họ không hôn cô. Điều này thường khiến đàn ông rời bỏ cô, vì họ không hiểu nguyên nhân kỳ lạ của yêu cầu này.

Đột nhiên, Han Hae Na vô tình hôn Jin Seo Won, một giáo viên nam lạnh lùng cùng trường. Han Hae Na hoảng sợ khi nhận ra mình đã vi phạm lời nguyền gia đình. Để giải quyết vấn đề, cô quyết tâm tiếp cận Jin Seo Won để có cơ hội hôn anh một lần nữa.

Tuy nhiên, hành trình của Han Hae Na không dễ dàng. Jin Seo Won sợ chó, làm mọi thứ trở nên phức tạp hơn trong việc tìm cách giải quyết vấn đề này. Mặc dù khó khăn, mối quan hệ giữa Han Hae Na và Jin Seo Won cũng bắt đầu phát triển.

Tóm lại, "Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún" là một câu chuyện đẹp và cuốn hút về hành trình tìm kiếm tình yêu và giải quyết lời nguyền trong cuộc sống của Han Hae Na. Phim còn nổi bật với diễn xuất xuất sắc của Park Gyu Young và Cha Eun Woo, họ đã tạo nên những nhân vật sống động và đáng yêu, mang theo thông điệp về tình yêu và sự hy sinh trong gia đình.