Tuấn Hưng thừa nhận 'yêu và sợ vợ nhất showbiz Việt'

Tuấn Hưng không ngần ngại nói rằng, anh chiều vợ, nịnh vợ, sợ vợ nhất showbiz Việt, miễn sao vợ có cuộc sống hạnh phúc, nhiều niềm vui.

Mới đây, Tuấn Hưng khiến nhiều người trầm trồ khi dành cho vợ những lời có cánh sau gần 10 năm kết hôn và có với nhau 3 đứa con. Nam ca sĩ thậm chí còn nói rằng, anh là người yêu và sợ vợ nhất showbiz Việt.

Bà xã Tuấn Hưng là Trần Thu Hương còn được biết với nghệ danh Hương Baby. Cô sinh năm 1991 tại Hà Nội và là một trong những hot girl đình đám đời đầu ở Hà thành.

Tuấn Hưng và Hương Baby kết hôn năm 2014. Sau 9 năm bên nhau, cặp đôi đã có với nhau 3 người con, 2 trai, 1 gái. Vợ chồng Tuấn Hưng sở hữu khối tài sản khủng với nhà đẹp, xe sang, đồ hiệu…

Bà xã Tuấn Hưng có biệt tài kinh doanh. Dù sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả tại Hà Nội nhưng Hương Baby tự lập từ sớm. Cô làm chủ chuỗi cửa hàng làm đẹp, ăn uống, mỹ phẩm.

Không chỉ độc lập về tài chính, dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng bà xã Tuấn Hưng vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ, vóc dáng thon gọn.

Theo lời kể của Hương Baby, Tuấn Hưng rất mực yêu vợ, chiều vợ. Anh luôn là người ở bên, ủng hộ mọi công việc của cô. Trong một bài phỏng vấn, bà xã Tuấn Hưng tự hào chia sẻ rằng, dù bận rộn với lịch chạy show, kinh doanh nhưng chỉ cần rảnh là nam ca sĩ sẵn sàng đỡ đần vợ việc nhà.

Tổ ấm của gia đình Tuấn Hưng và Hương Baby.

Còn bản thân Tuấn Hưng lại không ngần ngại cho biết, anh chiều vợ, nịnh vợ, sợ vợ nhất showbiz miễn sao để vợ có cuộc sống hạnh phúc, nhiều niềm vui. Bởi anh biết, điều gì ở bà xã để anh yêu đến vậy.

Mới đây, trả lời truyền thông, Tuấn Hưng chia sẻ, tình yêu luôn cần sự cộng hưởng hai chiều. Anh yêu vợ và cũng được bà xã thể hiện sự quan tâm, đáp lại bằng cách tháo vát công việc kinh doanh, chu toàn lo cho các con và đặc biệt quan tâm tới bố mẹ chồng.

Với Tuấn Hưng, bà xã luôn ở bên, không nói nhiều mà chỉ quan sát xem tinh thần và thái độ của chồng biến chuyển thế nào để lựa theo đó cùng xử lý những tình huống, sự cố phát sinh.

Nam ca sĩ nói, anh rất biết ơn khi vợ chưa bao giờ phàn nàn về việc anh đầu tư quá nhiều tiền cho âm nhạc. Thậm chí, khi Tuấn Hưng làm show lỗ vài trăm triệu đồng, quay MV tốn kém hơn thì Hương Baby vẫn động viên rằng, tiền có thể kiếm lại được, vì chồng cần dấu ấn trong sự nghiệp nên cô luôn ủng hộ

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Link bản gốc: https://phunuvietnam.vn/tuan-hung-thua-nhan-yeu-va-so-vo-nhat-showbiz-viet-20230924112244308.htm