Phim hay

Trạm cứu hộ trái tim tập 18: An Nhiên bất ngờ tái mặt vì bị bóc phốt trên mạng

Những việc làm xấu xa của An Nhiên đã bị Mỹ Đình tung lên mạng, gây xôn xao dư luận.

An Nhiên (Lương Thu Trang) chủ động hẹn gặp Ngân Hà (Hồng Diễm), tình cờ hai người lại đi đôi giày giống nhau mà Nghĩa (Quang Sự) từng mua cho cả hai. Mục đích của cuộc hẹn này là Nhiên muốn giục Hà nhanh chóng ly hôn Nghĩa. Tuy nhiên, lần này, Hà không ngại đáp trả khiến Nhiên cứng họng. "Nhân cách cô chưa tới 2cm, không cao bằng đôi giày này nên mới buông ra những lời lẽ ngông cuồng như vậy" - Hà nói.

Nhiên muốn có cả tình và tiền nhưng lại chấp nhận để người yêu của mình đi làm chồng người khác. Vì thế, Hà tuyên bố sẽ không bao giờ cho Nhiên thứ mà cô ta muốn - đó là danh chính ngôn thuận.

An Nhiên tức điên người nhưng cố kiềm chế và dùng những lời kích động, cà khịa nhưng Hà không hề bị suy sụp bởi những lời lẽ đó, ngược lại, cô còn đáp trả mạnh mẽ, đanh thép hơn.

Cùng đi với Hà đến gặp Nhiên còn có Mỹ Đình, nhưng Đình đứng ở dưới, không lộ diện cho đến khi Ngân Hà đứng dậy ra về. Đình bị An Nhiên mỉa mai rằng "thùng rỗng kêu to", "dùng tiền mua tình nên có ngày bị chồng cắm sừng". Sẵn hận chồng cắm sừng nên Mỹ Đình tức điên khi bị An Nhiên mỉa mai như vậy, cô định lao vào cho người phụ nữ trơ trẽn kia một trận nhưng Ngân Hà đã cản lại.

Trước khi ra về, Ngân Hà lại bị buồn nôn. Dù được Mỹ Đình vội vã đưa ra khỏi quán nhưng An Nhiên vẫn có linh cảm đó là biểu hiện của người bị nghén. Về nhà, cô ta vẫn nhớ lại chi tiết này và cảm thấy lo sợ.

Ở diễn biến khác, Mỹ Đình về nhà cũng nhớ lại cuộc gặp với An Nhiên hôm nay, bị cô ta nói "thùng rỗng kêu to", "bị cắm sừng", Đình tức lắm. Đình lại nghĩ ra cách chơi lại An Nhiên. Nếu như lần trước Đình "tặng" chiếc bánh kem thì lần này Đình tung thông tin úp mở về một chuyên gia tâm lý L.A.N trơ tráo đòi chính thất phải ly hôn.

Ở công ty, An Nhiên thấy đồng nghiệp xì xào bàn tán, liền lên mạng xem. Cô ta tái mặt khi đọc những thông tin về mình được "hot rần rần" trên mạng.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo của phim phát sóng lúc 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!