Tâm thư C.E.O Nguyễn Minh Khang thân gửi đại gia đình LDG Investment

Thân gửi đại gia đình LDG Investment,

Có lẽ thời gian vừa qua, chúng ta đã có những trải nghiệm khác hẳn so với đại dịch COVID – 19 của năm trước. Nhiều sự kiện xảy ra khiến chúng ta gặp phải những khó khăn và thay đổi bất ngờ cần phải xử lý gấp và kịp thời.

Chưa bao giờ chúng ta phải di dời khẩn cấp văn phòng và gián đoạn hoạt động.

Cũng chưa bao giờ chúng ta phải kết nối với nhau hoàn toàn qua ứng dụng mạng xã hội. Cũng chưa từng thấy công ty vắng lặng vì phải bố trí nhân sự làm việc tại nhà như thời gian vừa qua.

Và chưa lần nào, chúng ta phải băn khoăn khi đứng trước một tình huống cần quyết định nhanh chóng, kịp thời và chuẩn xác như vừa rồi.

Trên hết tất cả,

Công ty đã vượt qua mọi thử thách và sẵn sàng với nhiều kịch bản cho các trường hợp xảy ra do ảnh hưởng của đại dịch.

Chúng ta đã hưởng ứng theo sự kêu gọi và sắp xếp của công ty để tham gia xét nghiệm đảm bảo an toàn cho từng nhân viên, di dời văn phòng tạm thời để ứng phó tình huống khẩn cấp và cùng phối hợp với nhau làm việc từ xa. Trong lúc đó, chúng ta đã luôn đoàn kết để đương đầu với khó khăn,

Ngay lúc này, hơn bao giờ hết, chúng ta lại cùng đồng hành với các cơ quan chức năng chuẩn bị cho 15 ngày chiến đấu với tác động của đại dịch theo chỉ thị mới của chính quyền.

Với vai trò người điều hành trực tiếp, chịu trách nhiệm cao nhất của công ty, tôi rất mong anh chị em cùng đồng lòng đồng sức, phát huy tinh thần đoàn kết vốn có của chúng ta. Anh chị em cần bình tĩnh, không cần phải lo lắng. Hãy tin tưởng vào công ty và luôn tuân thủ các quy định, khuyến nghị để đảm bảo sức khỏe cho chính mình, người thân và xã hội.

Để hỗ trợ và đồng hành cùng anh chị em, công ty đã quyết định cho tất cả anh chị em thực hiện test PCR mỗi tuần một lần và kéo dài cho đến khi dịch được kiểm soát. Chi phí sẽ do công ty chi trả toàn bộ.

Nhất là trong lúc này, tôi tin rằng mọi người sẽ thấu hiểu, chia sẻ và đoàn kết cũng như nâng cao trách nhiệm để công việc đạt hiệu quả tốt nhất cho dù làm việc ở bấc kỳ nơi đâu. Đồng thời, hãy vững tin vào định hướng phát triển của công ty, nơi mà anh chị em có thể đóng góp nhiều hơn nữa và phát triển mạnh mẽ hơn nữa sau những thời khắc khó khăn nhất của đại dịch.

Tôi tin rằng sau giai đoạn này công ty vẫn ổn định và phát triển. Chúng ta sẽ vượt qua rất nhẹ nhàng và nhanh chóng nếu cùng nhau có lòng tin và đoàn kết chung tay làm nên LDG Investment.

Chúc anh chị em cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Thân chào,

Nguyễn Minh Khang

C.E.O LDG