Sắc vóc "xinh đẹp ngỡ ngàng" con gái 22 tuổi của "đả nữ" Lý Hương

Princess Lam - con gái 22 tuổi của diễn viên Lý Hương, được khen thừa hưởng nét đẹp từ mẹ, học diễn xuất để nối nghiệp gia đình.

Diễn viên nổi tiếng thập niên 1990 thực hiện bộ ảnh đón Tết tại đường hoa quận 7, TP HCM nhân dịp con gái về thăm gia đình. Lý Hương nói Princess Lam xa Việt Nam từ nhỏ, sống ở Mỹ, do đó mỗi dịp Tết đến chị đều mong con về nước đoàn tụ cùng người thân.Ở tuổi 22, Princess Lam được nhiều người quen khen thừa hưởng nhan sắc từ mẹ. Cô chuộng lối trang điểm sắc sảo, kẻ mắt đậm, tô môi dày. Princess Lam có vóc dáng cân đối nhờ chơi bóng rổ từ nhỏ, chăm tập gym. Ngoài việc theo học ngành quản trị kinh doanh ở California, hiện Princess Lam học thêm một số khóa về làm đẹp, trang điểm.Ba thế hệ trong gia đình. Trước khi cha của Lý Hương - nghệ sĩ Lý Huỳnh qua đời năm 2020, một trong những mong mỏi của ông là cháu ngoại về nước, thay ông bảo bọc mẹ và bà sau này. Anh trai Lý Hương - tài tử Lý Hùng - từng nhận xét cháu gái có tố chất nghệ thuật, khuyên chị uốn nắn con theo con đường diễn xuấtPrincess Lam mê hát, đóng phim từ nhỏ, từng tham gia MV cho một ca sĩ gốc Á ở Mỹ. Lý Hương nói dù biết con có tiềm năng, chị không vội vã đưa con vào showbiz mà khuyên Princess Lam tham gia thêm các lớp đào tạo kỹ năng diễn viên, nắm kiến thức căn bản để vững vàng hơn.
Sau khi chia tay chồng cũ, Lý Hương và con gái xa nhau 12 năm. Khi đoàn tụ, chị hạnh phúc vì con hiểu chuyện, muốn cùng mẹ bù đắp thời gian xa cách. Diễn viên nói lúc ấy, chị nhận ra quá khứ đau buồn đã khép lại. "Điều tiếc nuối nhất với tôi là nhiều năm qua không được chứng kiến con trưởng thành. Giờ, sau những đổ vỡ, tôi mong bé luôn bình an, hạnh phúc", chị cho biết.

Dịp Tết, diễn viên dự định dẫn con tham gia nhiều chuyến thiện nguyện cùng gia đình. Tuần trước, Lý Hương đưa con đi thăm Khu dưỡng lão nghệ sĩ - nơi có nhiều bạn hữu của cha chị, gặp lại các gương mặt gạo cội. Sau Tết, chị sẽ quay một MV với sự góp mặt của Princess Lam.Lý Hương sinh ra trong gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Sau khi đạo diễn Lý Huỳnh và tài tử Lý Hùng gây tiếng vang trong nghề, chị tiếp nối cha và anh, trở thành gương mặt nổi tiếng thập niên 1990 khi ca hát, đóng nhiều phim hành động. Chị từng tham gia các tác phẩm: "Phi vụ Phượng Hoàng", "Truy nã tội phạm quốc tế", "Sài Gòn trong trái tim em".

(Theo vnexpress.net)