Phim hay

Queen of Tears tập 8: Kim Soo Hyun bị nghi ngờ có nhân tình dù vợ đẹp như tiên

Cơn giận của nhà họ Hong đối với chàng rể Baek tăng lên đáng kể từ khi biết anh có ý định ly hôn Hae In,Thậm chí Beom Ja còn nghi ngờ Hyun Soo có người thứ 3 trong tập 8 'Queen of Tears'.

Trong tập 7 Queen of Tears, Hae In đã giữ khoảng cách với chồng và trở nên lạnh lùng vì cảm giác bị phản bội. Về Hyun Woo (Kim Soo Hyun) sau khi trở về Hàn Quốc, anh bắt đầu làm sáng tỏ âm mưu chống lại gia đình vợ.

Cuối tập phim, mọi chuyện trở nên tồi tệ khi bệnh tình Hae In nghiêm trọng hơn. Cô hoàn toàn quên mất hiện tại và bắt đầu luyên thuyên về những chuyện đã xảy ra vài ngày trước. Thậm chí Hae In quên luôn cả việc đang chiến tranh với Hyun Woo, khiến anh cảm thấy đau khổ.

Sau khi biết về tờ giấy ly hôn cùng những chuyện xấu được cho là do Hyun Woo gây ra, anh hoàn toàn mất điểm với gia đình vợ. Mọi chuyện thậm chí tồi tệ hơn trong tập 8. Tại công ty trong cuộc họp, Hyun Woo đã bị chủ tịch lớn tiếng đuổi ra ngoài.

Tuy vậy ở một phân cảnh, anh vẫn kiên quyết khẳng định mình không thể bỏ mặc Hae In.

Cô của Hae In, Hong Beom Ja (Kim Jung Nan) cũng không vui lòng khi biết cháu rể có ý định ly hôn dù trước đó bà rất có thiện cảm với Hyun Woo. Trong một lần hẹn riêng ở ngoài, Beom Ja cố vạch mặt Hyun Woo khi hỏi anh về người thứ 3: 'Họp mặt? Quán bar? Đáp án chỉ có một. Nhân tình'. Lời nói của cô vợ khiến Hyun Woo bất ngờ đến cứng họng.

Ngoài mặt lạnh lùng nhưng Hae In còn rất quan tâm Hyun Woo. Cô không thể chịu được khi nhìn thấy khi anh bị người nhà mình chế giễu.

Bên cạnh chuyện tình cảm chưa thể giải quyết của Hyun Woo và Hae In, tập 8 cũng tập trung vào câu chuyện của gia đình họ Hong. Yoon Eun Seong được nhìn thấy trong cuộc họp các thành viên gia đình trong khi Hyun Woo bị đuổi đi không thương tiếc. Điều này chứng tỏ tên họ Yoon đã phần nào chiếm được niềm tin và tình cảm từ gia đình Hae In.

Không những thế, chủ tịch Hong cũng một mực tin tưởng bạn gái đã ở bên mình hơn 20 năm. Trong tập tiếp theo, Beom Ja và người phụ nữ này tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Rất có thể trong lúc hỗn loạn can ngăn 2 người, chủ tịch Hong đã lỡ tay đánh con gái yêu khiến cô bất ngờ và tổn thương.

Nội dung chú thích ảnh

Đang làm nũng với chủ tịch thì bị Hong Beom Ja giật tóc gây sự...

Về phần Cheon Da Hye (Lee Joo Bin), ở những tập trước đã tiết lộ cô ta cùng phe với phản diện Yoon Eun Seong. Luôn mắng Hong Soo Cheol (Kwak Dong Yeon) là kẻ ngốc nhưng những hành động bảo vệ từ chồng đôi khi khiến Da Hye rung động.

 

Liệu có hi vọng nào để nhân vật này 'quay xe' giúp đỡ chồng thay vì tiếp tục hợp tác với nhóm kẻ xấu? Đón xem các tập tiếp theo của Queen of Tears phát sóng vào 21:10 các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN.

Queen of Tears - Trailer tập 8