Phim hay

Queen of Tears tập 7: Kim Soo Hyun bị đuổi khỏi nhà vợ, tiểu tam lập tức thế "chỗ"

Niềm hạnh phúc vừa chớm nở của Hae In (Kim Ji Won) lại vụt tắt khi cô nhìn thấy tờ đơn ly hôn và rằng, Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun) đã thừa nhận ý định này cuối tập 6 'Queen of Tears'.

Trong tập 7 Queen of Tears, vợ chồng Hyun Woo đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên Đức bên cạnh việc chữa bệnh cho Hae In (Kim Ji Won). Tuy nhiên ở Hàn Quốc lại được một phen hỗn loạn khi Hyun Soo (Kim Soo Hyun) bị đổ thừa đứng sau vụ biển thủ.

Chưa hết nhà họ Hong còn tìm được đơn ly hôn trong văn phòng Hyun Woo và báo với Hae In. Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi ngay lập tức vụn vỡ bởi thông tin chấn động này...

Chống chọi với căn bệnh chỉ với ít hi vọng và cho rằng chồng là người duy nhất ở bên cạnh, giờ đây tia sáng mong manh ấy của Hae In cũng vụt tắt. Trong tập 7, cô đau khổ bởi sự lừa dối, hay có thể là sự thương hại của Baek Hyun Woo dành cho mình.

Lang thang một mình ngoài đường trong vô thức, Hae In suýt gặp tai nạn nhưng may mắn là Hyun Woo đã xuất hiện kịp thời. Là người mắc lỗi, Hyun Woo dùng mọi cách để vợ ưu tiên chữa bệnh. Từ nhẹ nhàng ôn nhu: 'Em từ bỏ tất cả sao?', đến tức giận quát lớn: 'Thì làm gì hả? Làm được thì làm đi'.

Trước những hành động này của Hyun Woo, giờ đây Hae In chỉ thấy kinh thường: 'Đừng bày trò nữa. Anh làm em ghê tởm'.

Trở về Hàn Quốc, Hyun Woo phải đối mặt với vô số vấn đề. Đầu tiên, cửa hàng nơi anh nhờ phục hồi lại hộp đen đã biến mất không dấu vết. Tiếp đó là vụ việc trong phòng chủ tịch Hong bị gắn máy nghe lén, mà những tệp dữ liệu lại được tìm thấy trong văn phòng Hyun Soo. Cuối cùng là đơn thỏa thuận ly hôn Hyun Woo chuẩn bị trước đó đã bị cả nhà họ Hong phát hiện.

Sau tất cả những sự việc trên, Hae In lạnh lùng cho biết: 'Anh sẽ bị đuổi cổ không thương tiếc'. Còn Hyun Soo chỉ muốn cố cảnh báo vợ vì lo lắng một ngày mình không còn tư cách ở bên Hae In: 'Nhưng em nhớ tránh xa Yoon Eun Seong'.

Đúng như dự đoán, anh vừa có chuyện thì tên Yoon Eun Seong (Park Sung Hoon) lập tức xuất hiện và đưa ra lời đề nghị: 'Tôi thay thế hắn thì sao?'.

Ở tập 6, Hong Beom Ja (Kim Jung Nan) đã điều tra ra được bạn gái hiện tại của bố mình đang sống dưới cái tên khác. Bà ta từng đi tù nhiều năm trước trong lúc đang mang thai một bé trai. Rất có khả năng cậu bé này là Yoon Eun Seong và đây là tất cả kế hoạch họ tạo ra để trả thù, lật đổ nhà họ Hong.

Về Hae In, Ngoài mặt chán ghét Hyun Woo nhưng cô vẫn cho người đằng sau theo dõi sát sao chồng. Cô càng tức giận hơn khi biết anh đã 'gửi hoa cho cô Kim Min Ji' và muốn biết: 'Giờ cô ta ở đâu?'. 

Nhà họ Baek cũng được thông báo về việc gia đình thông gia đã biết chuyện ly hôn.

Đón xem các tập tiếp theo của Queen of Tears phát sóng vào 21:10 các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN

Queen of Tears - Trailer tập 7

Theo Tri thức và Cuộc sống - Copy