Phim Ảnh

“Lật mặt 7” của Lý Hải vượt mốc 100 tỷ sau 3 ngày công chiếu

Theo số liệu từ Box Office Vietnam - Trang thống kê phòng vé Việt độc lập cho thấy, đến khoảng 9h15 sáng nay (29/4), phim điện ảnh “Lật mặt 7: Một điều ước” của đạo diễn Lý Hải đã chính thức cán mốc 100 tỷ đồng.

Lật mặt 7 đạt doanh thu 100 tỷ đồng sau hơn 3 ngày ra rạp

Trước đó, phim Mai do Trấn Thành làm đạo diễn cũng đã thống lĩnh doanh thu phòng vé, khi đạt 100 tỷ đồng trong sáng ngày thứ 3 kể từ thời điểm công chiếu, trở thành bộ phim cán mốc 100 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt.

Như vậy, cùng với “Mai”, “Lật mặt 7” trở thành phim cán mốc 100 tỷ nhanh nhất của điện ảnh Việt.

Lý Hải được biết đến là đạo diễn của series “Lật mặt” với 7 phần đã ra mắt, bao gồm: Lật mặt; Lật mặt 2: Phim trường; Lật mặt 3: Ba chàng khuyết; Lật mặt 4: Nhà có khách; Lật mặt 5: 48H; Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh; mới đây nhất là Lật mặt 7: Một điều ước.

Trước đó, ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc nội dung cụm rạp CGV cho biết, với 105.000 vé đặt trước, “Lật mặt 7” trở thành tác phẩm điện ảnh Việt đạt kỷ lục về lượng vé đặt trước khi phim ra rạp. Hồi tháng 2 năm nay, phim “Mai” của Trấn Thành từng ghi nhận kỷ lục là phim có lượt vé đặt trước cao nhất với hơn 40.000 vé bán ra trước ngày công chiếu.

Về nội dung, ở phần 7 của “Lật mặt”, Lý Hải lựa chọn khai thác chủ đề tâm lý gia đình thay vì đề tài hành động quen thuộc của thương hiệu Lật mặt. Phim xoay quanh cuộc sống của bà Hai, người mẹ đơn thân nuôi 5 con khôn lớn. Khi bà Hai già yếu, gặp nạn, các con đều có gia đình riêng và ở xa, khó lòng chăm sóc mẹ.

Bộ phim nhận được nhiều lời khen vì truyền tải thông điệp tình mẫu tử một cách đầy cảm xúc.

Bộ phim chạm đến trái tim của nhiều khán giả

Các diễn viên tham gia “Lật mặt 7: Một điều ước” gồm: Nghệ sĩ Mạnh Dung, diễn viên Thanh Hiền, Quách Ngọc Tuyên, Trương Minh Cường, Tiết Cương, Trần Kim Hải, Thanh Thức, diễn viên nhí Ngân Chi... cùng nhiều gương mặt trẻ của làng giải trí.

Trailer phim "Lật mặt 7".