Giải trí tổng hợp

Jenny Huỳnh lên tiếng về bức ảnh lộ món đồ nhạy cảm trong phòng, tung cả video gốc gây sốt

Sau khi bức ảnh Jenny Huỳnh ngồi ăn trong phòng bị chỉnh sửa ác ý và lan truyền trên mạng xã hội, cô nàng đã nhanh chóng đính chính trên trang cá nhân.

>Lộ Clip nữ thần Dara (2NE1) hẹn hò bạn thân của em trai gây sốt

>Clip Vụ 3 Mẹ Con Đồng Nai mới nhất hôm nay: Quay video ở nhà tắm rồi bị tung lên MXH

> Dư Quách Trà mới nhất 2024: 30 phút cho AE chống tối cổ

>Clip em gái ngân hàng BIDV Full Video gốc được hé lô: chất hơn nươc cất!

>Clip nóng nhất sáng nay 8/5: bé nhân viên VIB phần 2, Dư Quách Trà soán ngôi trần hà linh Top 1

>Clip nóng nhất sáng nay 5/5: nữ nhân viên Hồng Barbie ngân hàng VIB bị tung lên MXH

Ngày 25/5, mạng xã hội bất ngờ lan truyền một bức ảnh được cho chụp lại bài đăng story Instagram của Jenny Huỳnh hôm 23/5. Bức ảnh chụp cô đang vừa ngồi ăn vừa xem video trên laptop. Cô cũng sử dụng tính năng bình chọn trên mạng xã hội này và đặt câu hỏi cho người theo dõi: "Lúc xem video các bạn có ăn không?".

Tuy nhiên, trong bức ảnh nhiều trang mạng lan truyền, phía tủ đồ của Jenny Huỳnh xuất hiện món đồ không rõ nét, trông giống như đồ chơi tình dục. Một số tài khoản chia sẻ bức ảnh thậm chí còn khoanh đỏ vào món đồ này.

Chiều cùng ngày, Jenny Huỳnh chính thức lên tiếng về bức ảnh thông qua bài đăng trên trang Facebook có 2,5 triệu người theo dõi.

"Chào các bạn! Hôm nay (25/5) có một bức ảnh lan truyền trên MXH (mạng xã hội - PV) là story của mình (đã up ngày 23/5 và biến mất sau 24 giờ) đã bị chỉnh sửa hoàn toàn với những nội dung tiêu cực đã gây ảnh hưởng tới mình.

Bức ảnh của Jenny Huỳnh bị photoshop (trái) và ảnh gốc.

Mình xin đính chính 100% đó không phải ảnh thật và mình kèm video tính năng live trong comment và ảnh gốc trong post", cô viết. Bên dưới phần bình luận, bức ảnh chụp chế độ live cũng được cô đăng làm bằng chứng chứng minh.

Chỉ sau khoảng 1 giờ đăng tải, bài viết của Jenny Huỳnh nhanh chóng đạt hơn 22.000 lượt tương tác. Phần lớn người theo dõi ủng hộ nữ sinh viên ĐH Stanford và thể hiện sự bức xúc trước kẻ chỉnh sửa ảnh ác ý. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng dù món đồ trong ảnh có thật và là của Jenny Huỳnh đi nữa, cũng sẽ không có vấn đề gì vì nó không phạm pháp và cô cũng đã trưởng thành.

Cô nàng là cái tên nổi tiếng trên MXH.

Jenny Huỳnh (tên đầy đủ Huỳnh Việt Hoàng Vy, sinh năm 2005) là một trong những KOL, YouTuber nổi tiếng trên mạng xã hội với 1,9 triệu follow trên Instagram, 3,6 triệu trên YouTube. Cô hiện sinh sống tại Mỹ.

Thực tế, việc KOL, người nổi tiếng bị antifan bôi nhọ bằng việc photoshop ảnh ác ý không phải chuyện hiếm. Thậm chí hiện nay, vấn đề ngày càng trầm trọng hơn khi xuất hiện những công nghệ, tính năng hiện đại như AI, deepfake.

Hồi tháng 1, hình ảnh deepfake miêu tả Taylor Swift khỏa thân và có những tư thế nhạy cảm thu về hơn 27 triệu lượt xem, hơn 260.000 lượt thích trong 19 giờ trên nền tảng X (trước đây là Twitter).

Hình ảnh khiêu dâm giả mạo khiến công chúng phẫn nộ, thậm chí Nhà Trắng còn gọi đó là "đáng báo động". Cuối cùng, X đã xóa những hình ảnh này và chặn các tìm kiếm đối với tên của ngôi sao nhạc pop vào tối 28/1.

Báo cáo toàn diện về deepfake năm 2023 xác định nội dung khiêu dâm do AI tạo ra chiếm 98% tổng số video deepfake được tìm kiếm trực tuyến. 99% đối tượng bị giả mạo là phụ nữ.

Link Full Video

Link dự phòng chuẩn

Video Jenny Huỳnh full