Tin Hot

Hé lộ lý do Chị dâu của Hwang Ui-jo phát t.án video nhạy cảm

Chị dâu của cầu thủ Hwang Ui-jo đã thừa nhận việc đăng tải video nhạy cảm lên mạng xã hội nhằm mục đích "dạy cho em chồng một bài học".

Cầu thủ Hwang Ui-jo vướng nhiều rắc rối trong gần 1 năm qua vì clip nóng. Ảnh: KFA

Liên quan đến vụ việc ngôi sao bóng đá Hwang Ui-jo bị phát tán video riêng tư lên mạng xã hội, chị dâu của nam cầu thủ đã lên tiếng thừa nhận các cáo buộc.

Trước đó, người phụ nữ này đã nhiều lần phủ nhận việc phát tán video bất hợp pháp và tống tiền nam tuyển thủ Hàn Quốc.

Theo tờ Hankook Ilbo, ngày 21.2, bà Lee - người bị truy tố tội vi phạm Đạo luật trừng phạt bạo lực tình dục đã gửi đơn phản ánh lên Phòng hình sự số 31 của Tòa án trung tâm quận Seoul. Tại đây, người này đã thay đổi lập trường, thừa nhận hành vi sai phạm của mình đối với Hwang Ui-jo.

Trong thư, Lee thừa nhận: "Tôi làm như vậy chỉ muốn dạy cho em chồng một bài học, muốn cậu ấy tiếp tục dựa dẫm vào tôi và anh trai.

Gia đình chúng tôi vốn có cuộc sống ổn định, nhưng đã từ bỏ mọi thứ ở Hàn Quốc, chuyển ra nước ngoài 5 năm, cống hiến hết mình để hỗ trợ sự cho thành công của Hwang Ui-jo. Năm ngoái, trong quá trình trở lại câu lạc bộ ở Premier League, Hwang Ui-jo và chồng tôi đã có xích mích vì những bất đồng trong việc quản lý cầu thủ.

Tôi cảm thấy bị phản bội vì nghĩ rằng sự chăm chỉ và cống hiến của chồng mình không hề được công nhận. Tôi còn cảm thấy thất vọng vì đã từ bỏ việc học và ước mơ của mình để hỗ trợ cho Hwang Ui-jo. Tôi theo chồng ra nước ngoài sinh sống, trải qua một khoảng thời gian cô đơn".Hwang Ui-jo từng bị tung clip riêng tư trên mạng xã hội. Ảnh: Allkpop

Chị dâu của Hwang Ui-jo tiết lộ thêm, bà và chồng cùng thành lập Công ty Quản lý UJ Sports để hỗ trợ nam cầu thủ. Cả ba thành viên trong gia đình dùng điện thoại của nhau, không giấu nội dung bên trong. Vì thế, bà đã tìm thấy một đoạn video nhạy cảm của nam cầu thủ với một người phụ nữ và sử dụng chúng để đe doạ tiền đạo câu lạc bộ Alanyaspor.

Với hành vi của mình, chị dâu Hwang Ui-jo bày tỏ sự hối hận: "Tôi đã chỉnh sửa video, làm mờ khuôn mặt của người phụ nữ đang nhìn vào camera. Tôi không hề có ý định hủy hoại cuộc đời Hwang Ui Jo hay tác động tiêu cực đến người phụ nữ đó.

Tôi đã phạm phải một sai lầm không thể sửa chữa do mong muốn trả thù nhất thời. Nếu có thể quay ngược thời gian, tôi sẽ không ngần ngại đưa mọi thứ trở lại như cũ, cho dù điều đó có nghĩa là phải đánh đổi cả mạng sống của mình".

Về video nhạy cảm của Hwang Ui-jo, vụ việc xảy ra vào tháng 6.2023. Thời điểm đó, một người phụ nữ tự nhận là bạn gái cũ đã tố cáo nam cầu thủ bắt cá nhiều tay, quay video trái phép và đăng tải hình ảnh làm bằng chứng lên mạng xã hội.

Hwang Ui-jo và gia đình anh trai đã yêu cầu cảnh sát vào cuộc điều tra người phát tán. Trong quá trình này, tiền đạo sinh năm 1992 thường xuyên nhận được các tin nhắn nặc danh đe doạ, yêu cầu rút đơn kiện.

Cảnh sát đã điều tra và phát hiện chị dâu của Hwang Ui-jo là người đã sử dụng điện thoại chứa video nhạy cảm và đăng lên mạng xã hội thông qua địa chỉ IP, camera khách sạn và lịch sử tìm kiếm trên Naver.

Với cáo buộc từ phía cơ quan chức năng, tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc cho rằng đây là sự hiểu lầm và yêu cầu cảnh sát thả chị dâu. Nghi phạm của vụ việc thời điểm đó cũng phủ nhận cáo buộc và khẳng định "không bao giờ hãm hại Hwang Ui-jo".