Clip Hot

[FULL LINK GỐC] Clip 3 phút Sư Thầy trụ trì chùa Từ Đức đồng nai

Clip Thích Nhuận Nghi trụ trì chùa Từ Đức hiện là chủ đề gây hoang mang dư luận nhất những ngày qua trên Facebook, Tiktok … Mới đấy, trên mạng xã hội xôn xao lan truyền video clip Thích Nhuận Nghi trụ trì chùa Từ Đức, khiến ai ai xem xong cũng đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Cho tới hôm nay full clip sư thầy thích Nhuận Nghi vẫn đang được truy tìm ráo riết, vậy nên hôm nay, LDG Sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vè sự kiện hot nhất lúc này ngay nhé.

Clip phương mỹ chi thổi kèn mới nhất

Full Clip Thích nhuận nghi 4 phút 30 giây mới nhất

Clip 3 phút 20 giây trụ trì chùa từ đức đồng nai mới nhất

Thực hư về Clip Thích Nhuận Nghi trụ trì chùa Từ Đức lộ Clip 3 phút gây xôn xao MXH?

Trụ trì chùa Từ Đức Thích Nhuận Nghi bị đình chỉ chức vụ vì có những hành vi dung tục, không chuẩn mực đạo đức.

[FULL] Clip Thích Nhuận Nghi trụ trì chùa Từ Đức "hoang mang" dư luận

Clip Thích Nhuận Nghi trụ trì chùa Từ Đức gây xôn xao MXH

Ngày 8/1/2024, Ban Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định đình chỉ chức vụ trụ trì chùa Từ Đức đối với tu sĩ Thích Nhuận Nghi, ngoài ra Ban Thường trực cũng đình chỉ luôn tu sĩ Thích Nhuận Nghi với các chức Phó trưởng Ban Trị sự, Trưởng Ban giáo dục Phật giáo Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Vĩnh Cửu (nhiệm kỳ 2021-2016). Thời gian đình chỉ tính từ ngày 8/1/2024 cho tới khi có kết luận chính thức từ cơ quan chức năng và Ban Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Theo Ban Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai cho biết, tu sĩ Thích Nhuận Nghi có những hành vi không tuân theo chuẩn mực trong sinh hoạt và tu học của một người tu sĩ, ngoài ra còn gây ảnh hưởng đến uy tín của giáo hội với các cấp và tu viện, gây mất đoàn kết nội bộ tại tu viện.

Vụ việc này, được giao cho Ban Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh huyện Vĩnh Cửu tiếp nhận và xử lý, quản lý các tài sản chung của giáo hội như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đai, các giấy tờ liên quan đến tu viện, khuôn viên của tu viện, 6 tỷ đồng tiền mặt và điều hành tất cả các hoạt động của chùa Từ Đức hiện nay.

Trước đó, MXH xuất hiện rất nhiều hình ảnh được cho đều là các tu sĩ ở chùa Từ Đức có những hành vi không chuẩn mực, việc làm dung tục với tư cách của một tu sĩ Phật giáo và vi phạm vào giới luật Phật chế, ảnh hưởng nghiệm trọng đến uy tín của giáo hội, của các tăng ni và phật tử.

Xem full CLIP Thích Nhuận Nghi trụ trì chùa Từ Đức 3 phút MỚI ở đâu?

LINK FULL VIDEO

LINK SERVER DỰ PHÒNG

Xem clip Thích Nhuận Nghi trụ trì chùa Từ Đức Full HD bản gốc tại video clip bên dưới đây. Nếu video lỗi, bạn lấy link các link ở bên trên nhé.

[FULL] Clip Thích Nhuận Nghi trụ trì chùa Từ Đức "hoang mang" dư luận

Clip Thích Nhuận Nghi trụ trì chùa Từ Đức gây “hoang mang”

Thích Nhuận Nghi là ai?

Mấy ngày qua, thông tin tu sĩ Thích Nhuận Nghi, trụ trì chùa Từ Đức, Đồng Nai lộ clip nhạy cảm gây xôn xao cộng động mạng. Tin tức về vị tu sĩ này cũng trở thành từ khóa đang được tìm kiếm rất nhiều và gia tăng đột biến trên các mạng xã hội.

Theo đó Tu sĩ Thích Nhuận Nghi hiện đang là trụ trì chùa Từ Đức, ngôi chùa thuộc địa bàn Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Thích Nhuận Nghi hiện đang giữ chức Phó trưởng Ban trị sự, Trưởng Ban giáo dục Phật giáo Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Vĩnh Cửu (nhiệm kỳ 2021-2026).

Thích Nhuận Nghi là ai

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được cho là tu sĩ ở chùa Từ Đức có những hành vi dung tục, việc làm không chuẩn mực với tư cách một tu sĩ Phật giáo và vi phạm giới luật Phật chế, gây mất đoàn kết nội bộ tại tự viện, ảnh hưởng đến uy tín của giáo hội, của tăng ni, phật tử. Ngày 8-1-2024, Thượng tọa Thích Huệ Khai, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai đã ký Quyết định số 10/QĐ-BTS đình chỉ chức vụ trụ trì chùa Từ Đức đối với tu sĩ Thích Nhuận Nghi từ ngày 8/1.

Lộ clip thiếu chuẩn mực, trụ trì chùa Từ Đức Đồng Nai xin hoàn tục

Tu sĩ Thích Nhuận Nghi, trụ trì chùa Từ Đức xin hoàn tục sau khi lộ clip thiếu chuẩn mực trong sinh hoạt, ảnh hưởng đến uy tín Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Chiều 12/1, trả lời PV, Thượng tọa Thích Huệ Khai, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai cho biết, tu sĩ Thích Nhuận Nghi (chùa Từ Đức) đã nhận lỗi và xin được hoàn tục.

Đương sự Thích Nhuận Nghi nhận lỗi và xin hoàn tục.

Theo Thượng tọa Thích Huệ Khai, sáng 12/1, tại phiên họp của Ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh Đồng Nai, tu sĩ Thích Nhuận Nghi đến trước chư tôn đức Ban Thường trực bày tỏ với thái độ tự nguyện, sám hối về những hành vi làm phương hại đến đoàn thể người xuất gia, ảnh hưởng đến Giáo hội.

Tại đây, đương sự Thích Nhuận Nghi sau khi nhận lỗi lầm, đã tự nguyện hoàn trả y pháp, xin hoàn tục. Thượng toạ Thích Huệ Khai thay mặt Ban Thường trực chấp nhận sự nhận lỗi và tự nguyện xin hoàn tục của đương sự với tên gọi Lê Trung Hai.

Cũng theo Thượng tọa Thích Huệ Khai, Giáo hội tỉnh Đồng Nai sẽ trình lên Ban Tăng sự Trung ương để xóa tư cách thành viên là tu sĩ Thích Nhuận Nghi trong danh bạ Tăng Ni trước đó.

Như đã đưa tin, ngày 8/1, Ban thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã có quyết định đình chỉ chức vụ trụ trì đối với tu sĩ Thích Nhuận Nghi là trụ trì chùa Từ Đức (thuộc xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai). Đồng thời, Ban thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai cũng đình chỉ chức phó trưởng Ban trị sự, trưởng Ban giáo dục Phật giáo Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Vĩnh Cửu (nhiệm kỳ 2021 - 2026) đối với tu sĩ Thích Nhuận Nghi.

Theo Ban thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai, thời gian đình chỉ từ ngày 8/1 cho đến khi có kết luận chính thức của ban thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai.

Ban thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai xác định, tu sĩ Thích Nhuận Nghi có những hành vi thiếu chuẩn mực trong sinh hoạt và tu học của một tu sĩ. Đồng thời để xảy ra mất đoàn kết nội bộ tại tự viện, gây ảnh hưởng đến uy tín của giáo hội các cấp và tự viện.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được cho là tu sĩ ở chùa Từ Đức có những hành vi dung tục, việc làm không chuẩn mực với tư cách một tu sĩ Phật giáo và vi phạm giới luật Phật chế, ảnh hưởng đến uy tín của giáo hội, của tăng ni, phật tử.

Từ khóa tìm kiếm liên quan về Thích Nhuận Nghi tu sĩ chùa Từ Đức

Thích nhuận nghi trụ trì chùa từ đức lộ Clip mới

Thích nhuận nghi trụ trì chùa từ đức lộ video TikTok

Thích nhuận nghi trụ trì chùa từ đức lộ video nóng

Clip Thích nhuận nghi trụ trì chùa từ đức lộ 3 phút

Thích nhuận nghi trụ trì chùa từ đức video

link video Thích nhuận nghi trụ trì chùa từ đức

video hot Thích nhuận nghi trụ trì chùa từ đức

Clip thích nhuận nghi 3 phút

Clip nóng Thích nhuận nghi trụ trì chùa từ đức TikTok

video Thích nhuận nghi trụ trì chùa từ đức nhạy cảm

clip thầy thích nhuận nghi

Tổng kết:

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Clip sư thầy Thích Nhuận Nghi trụ trì chùa Từ Đức gây hoang mang dư luận mấy ngày qua. Đây là những thông tin đã được LDG tổng hợp và cập nhật sớm nhất. Hy vọng LDG sẽ còn gặp lại các bạn ở những clip hot mỗi ngày mới được cập nhật sớm  nhé.

DÀNH CHO BẠN:

FULL Cl.ip thích nhuận nghi chùa đồng nai C.lip trụ trì chùa từ đức 3 phút
Trần Hà Linh lộ đánh vần 2024 Clip Tiktoker Viên Vibi lộ show quá khứ mới

 

Clip hot tháng 1 - Video Sư thầy chùa từ đức Trần Hà Linh lộ clip gốc 2024
Trần Hà Linh lộ clip thổi kèn HD 2024 Link gốc clip hot nhất Tháng 1