Clip Cận Cảnh Bác Sĩ Bệnh Viện Việt Đức Sàm Sỡ Nữ Sinh 16 Tuổi Full 7 Phút

Hôm nay, Clip bác sĩ bệnh viện việt đức sàm sỡ là một trong những từ khóa chính phổ biến trên internet phương tiện truyền thông xã hội và cộng đồng mang đang Truy lùng và tìm kiếm nó.

Đối với tất cả các bạn muốn xem các video lan truyền mới nhất hiện đang là chủ đề thịnh hành, vì vậy, ldg.com.vn sẽ cung cấp cho quý độc giá thông tin chi tiết mới nhất vụ Clip bác sĩ bệnh viện việt đức sàm sỡ nữ 16 tuổi có thật không. Cùng theo dõi nhé!

Clip bác sĩ bệnh viện việt đức sàm sỡ nữ sinh bị tố gây xôn xao cộng đồng mạng có thật không?

Mới đây nhất, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip một gia đình nữ bệnh nhân 16 tuổi đã có mặt tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức yêu cầu làm rõ vụ việc một người được cho là nhân viên Khoa chẩn đoán hình ảnh (chụp X-quang) của viện có hành vi sàm sỡ con gái mình.

Cụ thể, theo thông tin chia sẻ, nữ bệnh nhân 16 tuổi trước đó vào ngày 9/9 bị tai nạn giao thông được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Người nhà cho rằng, vào khoảng 1h30 trong lúc chụp X-quang, nhân viên chẩn đoán hình ảnh đã có hành vi sàm sỡ, chạm vào vùng kín.

Theo người nhà, nhân viên bị phản ánh tên B. Người nhà mong muốn bệnh viện sớm làm sáng tỏ. Thông tin ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

 bác sĩ bệnh viện việt đức sàm sỡ có thật không?

Theo lãnh đạo bệnh viện, ngay sau khi nhận được thông tin phản ảnh từ người nhà bệnh nhân, Bệnh viện Việt Đức đã mời công an địa phương xác minh vụ việc, đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin ca trực, những người liên quan đến vụ việc. Hiện, bệnh viện cũng đang theo dõi chờ xác minh từ cơ quan chức năng.

Vị đại diện Bệnh viện Việt Đức cho biết, người bị người nhà bệnh nhân tố cáo sàm sỡ bệnh nhân 16 tuổi không phải là nhân viên của bệnh viện. Trường hợp này là sinh viên thực tập, trú tại tỉnh Tuyên Quang.

"Vụ việc xảy ra từ ngày 9/9, sau khi có thông tin phản ảnh của người nhà, nhân viên này do quá hoang mang nên đã viết bản tường trình sau đó về quê tại Tuyên Quang. Chúng tôi đã liên lạc yêu cầu bạn này xuống Hà Nội để làm việc với cơ quan chức năng", vị này thông tin.

Theo đại diện bệnh viện sinh viên thực tập trực tại phòng chụp X-quang có nhiệm vụ tiếp nhận giấy tờ, đặt bệnh nhân, chuẩn bị tư thế chụp cho bệnh nhân. Nhân viên kỹ thuật của bệnh viện có nhiệm vụ chụp chiếu.

Nguồn: https://urlis.net/5d83wsff

Thông tin mới nhất vụ nhân viên chụp X-Quang Bệnh viện Việt Đức bị tố sàm sỡ nữ bệnh nhân 16 tuổi

Chiều 15-9, trao đổi với PV Tuổi Trẻ, đại diện Bệnh viện Việt Đức cho hay sau khi tiếp nhận thông tin phản ảnh từ phụ huynh của bệnh nhân 16 tuổi bị nhân viên phòng chụp X-quang có hành vi sàm sỡ, bệnh viện đã mời công an địa phương làm việc.

Người nhà bệnh nhân 16 tuổi tố bị sàm sỡ khi chụp X-quang tại Bệnh viện Việt Đức - Ảnh cắt từ video

Cụ thể, ngày 15-9 trên mạng xã hội lan truyền thông tin nữ bệnh nhân 16 tuổi bị một nhân viên phòng chụp X-quang tại Bệnh viện Việt Đức có hành vi quấy rối, chạm vào vùng kín.

Theo người nhà bệnh nhân chia sẻ, ngày 9-9 bệnh nhân bị tai nạn giao thông và được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức. Người nhà cho rằng vào khoảng 1h30, trong lúc chụp X-quang, nhân viên tại đây đã có hành vi sàm sỡ, chạm vào vùng kín của bệnh nhân.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ảnh từ người nhà bệnh nhân, Bệnh viện Việt Đức đã mời công an địa phương xác minh vụ việc, đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin ca trực, những người liên quan đến vụ việc. Hiện bệnh viện cũng đang theo dõi chờ xác minh từ cơ quan chức năng.

Đại diện bệnh viện cho hay người bị người nhà bệnh nhân tố cáo không phải là nhân viên của bệnh viện mà là sinh viên thực tập, trú tại tỉnh Tuyên Quang.

"Vụ việc xảy ra từ ngày 9-9, sau khi có thông tin phản ảnh của người nhà, nhân viên này do quá hoang mang nên đã viết bản tường trình sau đó về quê tại Tuyên Quang. Chúng tôi đã liên lạc yêu cầu bạn này xuống Hà Nội để làm việc với cơ quan chức năng", vị này thông tin.

Đại diện bệnh viện cũng thông tin, sinh viên thực tập trực tại phòng chụp X-quang có nhiệm vụ tiếp nhận giấy tờ, đặt bệnh nhân, chuẩn bị tư thế chụp cho bệnh nhân. Nhân viên kỹ thuật của bệnh viện có nhiệm vụ chụp chiếu.

Trao đổi với báo chí, ông Lương Ngọc Khuê, cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế), cho biết đã yêu cầu Bệnh viện Việt Đức làm rõ sự việc và có báo cáo. "Nếu có sai phạm, bệnh viện cần xử lý nghiêm", ông Khuê nhấn mạnh.

Liên quan đến vụ việc, Công an phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm cũng cho biết đơn vị đã nhận được đề nghị vào cuộc xác minh vụ việc từ phía bệnh viện

video bác sĩ bệnh viện việt đức sàm sỡ nữ sinh Full

Nguồn: https://urlis.net/m3uhvm5m