Sao Việt

Ca sĩ Chu Bin vừa bị bắt vì liên quan ma túy là ai?

Chu Đăng Thanh (tức ca sĩ Chu Bin), 39 tuổi, cùng nhiều người khác bị Công an quận 10 tạm giữ do liên quan đến tổ chức, hoặc sử dụng ma túy.

Ngày 6/6, nguồn tin từ cơ quan điều tra cho biết, trước đó nhóm của Chu Bin bị cảnh sát phát hiện có dấu hiệu sử dụng ma túy tại căn hộ chung cư ở quận 10. Tất cả sau đó bị tạm giữ.

Đến tối nay, Chu Bin được thả sau khi bị xử phạt hành chính, 4 người khác vẫn bị tạm giữ.

Ca sĩ Chu Bin. Ảnh: FBNV

Chu Bin trước khi trở thành ca sĩ từng là vận động viên đoạt huy chương bạc giải Taekwondo toàn quốc và là huấn luyện viên võ thuật. Nam ca sĩ cho biết từng trải qua thời gian khó khăn khi cát-xê chỉ 20.000 đồng một đêm diễn tại các hội chợ ở miền Bắc. Năm 2005, Chu Bin bắt đầu Nam tiến.

Năm 2007, anh thi Vietnam Idol và lọt vào top 30. Năm 2008, Chu Bin đoạt giải Album Vàng. Từ đây nam ca sĩ được nhiều người biết đến và đắt show hơn.

Chu Bin đã phát hành nhiều album như: Xuân lộc vàng, Hãy tin anh lần nữa, Em của ngày hôm nay, Anh đã sai, Người dưng, Anh chỉ cần bên em, Hãy xem là giấc mơ...

Ca sĩ Chu Bin tên thật là Chu Đăng Thanh, sinh năm 1985 tại Đắk Lắk. Cha mẹ chia tay năm Chu Bin 4 tuổi. Nam ca sĩ ở với cha. Bố của Chu Bin nghiện rượu nên mỗi lần say, ông thường bạo hành con. Do đó, Chu Bin đã tìm cách về sống cùng mẹ.