Xu hướng

Sự thật về "clip Nam Thư và bạn trai" được chia sẻ trên mạng xã hội đang gây sốt

Bài tố Nam Thư là người thứ ba gây xôn xao mạng xã hội tối 4/7. Trên các nền tảng, những bài đăng liên quan về vụ việc thu hút sự chú ý lớn và nhận được nhiều quan tâm của nhiều người.

Tối 4/7, mạng xã hội xôn xao trước thông tin liên quan đến đời tư của diễn viên Nam Thư. 

Các hội nhóm mạng xã hội về showbiz rầm rộ xuất hiện bài viết, hình ảnh chụp màn hình tin nhắn của tài khoản Facebook tố diễn viên Nam Thư là người thứ ba, chen chân vào mối quan hệ của người khác. Mặc dù chưa rõ thực hư thế nào nhưng thông tin trên khiến nữ diễn viên bị chỉ trích dữ dội.

Trên các nền tảng, những bài đăng liên quan đến vụ việc nhận được sự quan tâm của nhiều người. Các bài đăng nhận được hàng nghìn lượt tương tác và bình luận của cộng đồng mạng.

Bên cạnh những ý kiến trái chiều, xuất hiện không ít bình luận mời mọc cộng đồng bấm vào link để xem video, clip "Nam Thư và bạn trai". Những bình luận này xuất hiện bên dưới nhiều bài đăng có cùng nội dung và được phát tán thông qua các tài khoản ảo gây xôn xao cộng đồng.

Tối 4/7, mạng xã hội xôn xao trước thông tin liên quan đến đời tư của diễn viên Nam Thư.

Các bình luận mời mọc cộng đồng bấm vào link để xem video, clip "Nam Thư và bạn trai" xuất hiện bên dưới nhiều bài đăng (Ảnh chụp màn hình)

Bài đăng mời mọc kiểu này cũng xuất hiện trên nhiều nền tảng

Khi thử click vào đường link, người dùng sẽ được dẫn đến một giao diện mua sắm của một nền tảng thương mại. Thực tế, đây chỉ là chiêu trò câu like, câu view, kiếm tiền thông qua lượt nhấp được một bộ phận cư dân mạng sử dụng để trục lợi cho bản thân những khi xảy ra sự việc thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Nguy hiểm hơn, kẻ gian cũng có thể lừa chiếm đoạt tài khoản Facebook hoặc âm thầm chèn virus vào máy tính, điện thoại của người dùng. Do đó, người dùng cần hết sức cẩn thận, tuyệt đối không nên nhấp vào các đường dẫn kiểu này. Nếu gặp các bình luận spam link, hãy chọn báo cáo xấu bình luận.

Trước loạt tin đồn bủa vây, công ty quản lý Nam Thư lên tiếng phủ nhận. Đơn vị này cho biết: "Thời gian gần đây, có nhiều thông tin không đúng liên quan đến diễn viên Nam Thư. Điều này làm ảnh hưởng đến danh dự, hình ảnh và công việc của nghệ sĩ công ty.

Để tránh câu chuyện bị đẩy đi xa, công ty đại diện cho diễn viên Nam Thư khẳng định những thông tin lan truyền là sai sự thật với mục đích hạ bệ, làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của Nam Thư".

Phía Nam Thư khẳng định, nữ diễn viên không vay mượn tiền thông qua các trang mạng xã hội, không có những clip nhạy cảm, không sử dụng các ứng dụng hẹn hò. Công ty quản lý cũng khẳng định Nam Thư chỉ sử dụng các tài khoản mạng xã hội với đúng đích danh của mình, không liên quan đến tài khoản Zalo có tên "Eres Al Amor De Mi Vi".

Rạng sáng 5/7, phía Nam Thư lên tiếng phủ nhận tin đồn gây xôn xao trên mạng xã hội về đời tư của nữ diễn viên.