Lifestyle

Lời chúc hay và ý nghĩa cho Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2024

Vào Ngày Gia đình Việt Nam ngày 28/6, bạn có thể bày tò tình cảm với người thân bằng cách tặng quà, nấu cơm đoàn viên hoặc trao nhau những lời chúc ý nghĩa.

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, mỗi người Việt Nam thường nhớ đến những người thân của mình, nghĩ về yêu thương và trách nhiệm để vun đắp cho gia đình luôn đầm ấm, hạnh phúc. Đây là dịp để các thành viên trong gia đình sum vầy, quây quần bên nhau, cùng nhau ăn một bữa cơm hay chỉ đơn giản là dành tặng cho nhau những lời chúc yêu thương.

Dưới đây là những lời chúc ấm áp, tình cảm và ý nghĩa nhất đến những người thân yêu trong gia đình.

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam dành cho bố, mẹ

1. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, con chúc bố mẹ không chỉ ngày hôm nay mà cả 364 ngày còn lại của năm luôn hạnh phúc.

2. Hôm nay là Ngày Gia đình Việt Nam nhưng con lại không thể về nhà được. Ở nơi xa con chúc bố mẹ, ông bà luôn được mạnh khỏe, vui cười. Xong việc con sẽ về thăm mọi người ạ!

3. Ngày Gia đình Việt Nam sắp đến rồi, con chúc bố mẹ ngày càng mạnh khỏe, luôn tự hào về chúng con bố mẹ nhé.

4. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, con chúc ba mẹ thật nhiều niềm vui, mọi khó nhọc sẽ vơi bớt đi và con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi, gia đình mình mãi mãi được hạnh phúc bền lâu.

5. Bố mẹ thân yêu! Hôm nay là Ngày Gia đình Việt Nam nhưng chỉ cần chúng ta ở bên nhau, ngày nào cũng là ngày gia đình, đúng không?

6. Ngày Gia đình Việt Nam, con muốn gửi lời chúc tới những người quan trọng nhất đối với con, đó chính là ba mẹ. Chúc cho gia đình ta luôn luôn hạnh phúc!

7. Hôm nay là Ngày Gia đình Việt Nam, mong cả gia đình mình luôn được vui vẻ hạnh phúc bên nhau, vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Lời chúc ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 dành cho bố mẹ. (Ảnh: Canva)

8. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, con chúc bố mẹ không chỉ ngày hôm nay mà cả 364 ngày còn lại của năm luôn hạnh phúc.

9. Ngày đặc biệt này con lại bận mất rồi, con không về bên cha mẹ được nhưng con mong cha mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn ở bên động viên con trên bước đường đời. Con yêu bố mẹ nhiều lắm!

10. Gia đình là nơi tình yêu bắt đầu. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, con kính chúc bố mẹ mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng và luôn tươi cười. Bố mẹ hãy luôn tin tưởng con nhé.

11. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, con chúc bố mẹ, anh chị sức khoẻ, bình an và luôn đong đầy niềm vui. Chúc cho gia đình ta luôn hạnh phúc viên mãn.

12. Gia đình là nơi yên bình nhất sau những bon chen mưu sinh. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, chúc cho bố mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy sức khoẻ. Chúng ta mãi là một gia đình hạnh phúc. Con yêu bố mẹ rất nhiều.

13. Bố mẹ ơi, hôm nay là Ngày Gia đình Việt Nam, chúc cả nhà chúng ta mãi hạnh phúc và bình an bên nhau. Khi đó, ngày nào cũng là ngày gia đình.

14. Hôm nay là Ngày Gia đình Việt Nam, con muốn nói với bố mẹ rằng, con thật may mắn vì con được sinh ra trong gia đình mình, có bố mẹ yêu thương, chăm sóc. Con cảm ơn và yêu bố mẹ nhiều.

15. Ngày Gia đình Việt Nam, con mong gia đình mình luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam dành cho vợ, chồng

 

1. Nhà là nơi “bão dừng sau cánh cửa”, cảm ơn em đã cùng anh xây dựng một mái ấm gia đình, một ngôi nhà hạnh phúc. Chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, yêu em và hãy luôn ở bên bố con anh nhé.

2. Em yêu, vậy là chúng ta đã về chung một nhà được... năm. Quãng thời gian đó, gia đình mình trải qua không ít khó khăn, vất vả nhưng cũng đầy hạnh phúc. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, anh chúc tổ ấm nhỏ của mình ngày càng viên mãn.

3. Bất kể tương lai xảy đến như thế nào, mỗi ngày chúng ta bên nhau đều là ngày tuyệt vời của cuộc đời. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, chúc vợ chồng mình mãi hạnh phúc nhé.

4. Cám ơn em đã cùng anh đi qua những giông bão trong cuộc sống, cùng anh xây dựng tổ ấm của chúng ta. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, chúc cho gia đình ta luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

5. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, chúc vợ mãi hạnh phúc, chúc gia đình nhỏ của chúng ta sẽ mãi bên nhau và có những ngày tháng tuyệt vời của cuộc đời.

6. Cảm ơn anh đã cho em một mái ấm, một gia đình hạnh phúc và những đứa con tuyệt vời. Hãy luôn ở bên mẹ con em và chúng ta sẽ tiếp tục giữ gìn tổ ấm nhỏ của chúng ta anh nhé.

7. Cảm ơn anh vì tất cả những điều anh đã làm cho em cũng như cho gia đình của hai đứa mình. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam hôm nay, em chúc anh yêu sẽ luôn hạnh phúc, ngày càng thành công và có nhiều sức khỏe để cùng giữ cho gia đình mình mãi êm ấm nhé!

8. Cảm ơn em vì đã đến với anh và đã cùng đồng hành với anh trong mọi bão giông của cuộc đời. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, anh hy vọng tổ ấm của mình sẽ mãi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an em nhé!

9. Vợ ơi, hôm nay là Ngày Gia đình Việt Nam, anh không có gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành gửi đến em. Cảm ơn em đã đến với anh và làm mẹ của các con anh. Anh yêu em rất nhiều.

10. Cuộc sống không thể tránh được cãi vã giận hờn hay những hiểu lầm. Hơn 10 năm qua, em vẫn hạnh phúc vì được anh che chở và đồng hành trên chặng đường đời. Hãy bỏ qua những điều không vui để chúng ta tiến tới hành trình đón nhận hạnh phúc anh nhé. Hôm nay là Ngày Gia đình Việt Nam, em chúc anh nhiều thành công và niềm vui hơn nữa trong cuộc sống. Em yêu anh rất nhiều!

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam dành cho con cái

1. Hôm nay 28/6 là Ngày Gia đình Việt Nam, bố mẹ chúc cả nhà ta lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười, vui vẻ, lạc quan bên nhau, và gia đình ta luôn hạnh phúc.

2. Ngày Gia đình Việt Nam, mong cả gia đình mình luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn sát cánh bên nhau vượt qua mọi sóng gió và thử thách.

3. Cuộc sống luôn có muôn vàn những khó khăn, thử thách nhưng bố mẹ muốn các con hãy luôn nhớ rằng, bố mẹ và gia đình mình luôn là điểm tựa vững chắc cho các con. Trên đời này, gia đình là điều vô cùng quan trọng nên các con hãy cùng bố mẹ gìn giữ hạnh phúc gia đình nhé.

4. Gia đình mãi sẽ luôn là bến đỗ để con có thể nương dựa vào mỗi khi thấy mệt mỏi. Vì thế, bây giờ và mãi về sau, các con hãy cứ tin tưởng rằng gia đình mình sẽ luôn ở bên cạnh các con, sẽ luôn che chở và bảo vệ các con trong mọi hoàn cảnh.

5. Tình cảm gia đình vốn là món quà vô giá tuyệt vời nhất của một con người. Các con hãy luôn trân quý và cùng bố mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình, bảo vệ mọi thành viên trong gia đình mặc kệ mọi thử thách, khó khăn nhé!

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam dành cho con cái.

6. Dù cho bên ngoài có phong ba bão táp đến đâu thì nhà mình vẫn luôn mãi là bến đỗ bình yên nhất. Hy vọng dù có chuyện gì xảy ra sau này, con của bố mẹ không chỉ phải thật mạnh mẽ mà sẽ còn có thể chia sẻ, tâm sự với bố mẹ có thể cùng con vượt qua nhé!

7. Con yêu của bố mẹ, bố sẽ mãi luôn là trụ cột vững vàng của con và mẹ sẽ luôn ôm con vào lòng mỗi khi con cần an ủi. Bố mẹ hy vọng con của bố mẹ sẽ được thành công, luôn hạnh phúc, vui tươi và giúp gia đình mình ngày càng viên mãn hơn nhé!

8. Cho dù cuộc sống ngoài kia có vất vả và khó khăn nhường nào thì cũng hãy cố gắng lên con yêu của bố mẹ nhé! Bố mẹ sẽ luôn là trụ cột vững chắc của con, vẫn luôn dang rộng vòng tay chờ đón con trở về bất kỳ lúc nào con mệt mỏi. Bố mẹ yêu con!

9. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, mẹ mong gia đình mình sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng nhau trong cuộc sống, cùng nhau chia sẻ những buồn, vui trong cuộc sống. Mẹ yêu cả nhà rất nhiều!

10. Hôm nay là ngày lễ Gia đình Việt Nam, một ngày thật ý nghĩa với mái ấm nhà mình. Bố xin chúc cả nhà chúng ta sẽ luôn lạc quan, vui vẻ, luôn tràn ngập tiếng cười, cách riêng các con của bố cũng sẽ luôn học giỏi, ngoan ngoãn cũng như được thật hạnh phúc.