Sách Hay PDF

TẢI Sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF miễn phí, Đọc Online FULL

"Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng" là tác phẩm của tác giả Martin D. Weiss với tổng 416 trang. Trong sách, tác giả truyền đạt các thông điệp về cách kiếm tiền, cắt lỗ, phục hồi và tìm kiếm lợi nhuận một cách chi tiết và độc đáo. Với những lời khuyên và chiến lược đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng, cuốn sách này chắc chắn sẽ mang lại giá trị lớn cho độc giả lo lắng về việc đầu tư

Link TẢI Ebook Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF miễn phí

Giới thiệu sơ lược sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng

Thể loại: Marketing - Bán hàng

Tác giả: Martin D. Weiss

NXB : Lao Động Xã Hội

Số trang : 416

Trong Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng, tác giả cuốn sách lại nhìn vấn đề đó từ quan điểm hoàn toàn trái ngược. Với cách tư duy mới mẻ, Martin Weiss coi khủng hoảng như một cơ hội đầu tư và làm giàu, không những chúng ta có thể bảo toàn tài sản mà còn có thể gia tăng khối tài sản đó dù trong thị trường giá lên hay giá xuống.

Không liệt kê những lý thuyết đầu tư cũ kỹ, khô cứng, điều đặc biệt của Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng là nó được viết dưới dạng tiểu thuyết - một tiểu thuyết dạy cách kiếm tiền khi thị trường chứng khoán “chao đảo”. Nhân vật chính trong truyện là một giáo viên vật lý, hoàn toàn xa lạ với những chỉ số, quỹ đầu tư, trái phiếu, quyền chọn, … Cũng đã từng thất bại, bị lừa gạt, nhưng nhờ những hướng dẫn chi tiết, hiệu quả của nhà tư vấn chỉ-nhận-phí, dần dần cô đã tìm ra cho mình phương thức đầu tư thành công.

Tác giả: Martin D. Weiss là người sáng lập và chủ tịch của Weiss Research, Inc và là một người ủng hộ nhiệt tình cho các dự án đầu tư an toàn. Ông là một chuyên gia được công nhận trên thị trường tài chính trong nước và quốc tế với hơn 35 năm kinh nghiệm, trong đó có nhiều năm ở châu Mỹ Latinh và châu Á.

Ông học nghiên cứu kinh tế và tài chính dưới sự hướng dẫn của cha mình. Ông có bằng cử nhân về khoa học chính trị tại Đại học New york, bằng tiến sĩ nhân học văn hóa từ Đại học Colombia và chứng nhận ngôn ngữ từ trường Berlitz với nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Quảng Đông, Pháp, Đức, Nhật,...

Một số tác phẩm của ông: The Ultimate Money Guide for Bubbles, Busts, Recession and Depression,...

Review cuốn Sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng

Kiếm tiền thời khủng hoàng là một cuốn sách tài chính hay, nhất là trong thời kỳ kinh tế đầy biến động hiện nay. Cuốn sách cung cấp những bí quyết, nguyên tác để có thể kiếm lợi nhuận từ thị tường hoặc ít nhất, cuốn sách sẽ giúp bạn bảo toàn được vốn của mình ngay giữa tâm của khủng hoảng tài chính.

Mở đầu Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng là hình ảnh Phố Wall đang bị bao trùm bởi bóng mây đen của khủng hoảng, của những trò bịp bợm, lừa dối, những mánh khóe của các công ty môi giới, kiểm toán. Hàng trăm nhà đầu tư đã rơi vào cảnh khốn cùng vì những nhận định và báo cáo sai lệch. Những ngụy tạo sổ sách kế toán, những vụ mờ ám quanh quỹ lương hưu hay việc biến các công ty con thành những thùng rác kế toán,… diễn ra khắp nơi. Luật pháp chính phủ thì không đủ chặt chẽ để bảo vệ nhà đầu tư. Và đó cũng mới chỉ là phần nổi của tảng băng trôi. Đọc đến đây, hẳn bạn sẽ nghĩ: Liệu đạo đức có thể tồn tại ở Phố Wall và ở bất cứ nơi nào đồng tiền đang ào ạt xoay vòng từ tài khoản nhà đầu tư này sang tài khoản nhà đầu tư khác không? Và liệu có cách thức nào để không bị cuốn vào và trở thành nạn nhân của vòng xoáy đó không?

Bạn sẽ tìm được câu trả lời trong cuốn sách này. Nhẹ nhàng như một câu chuyện, lôi cuốn và sống động như một cuốn tiểu thuyết nhưng vẫn rất thực tế với đầy ắp những sự kiện, Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng giúp người đọc dễ dàng hiểu, nắm vững và áp dụng những bí quyết học được để đầu tư thành công trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

Trong thế giới kinh doanh phức tạp và mang tính toàn cầu như hiện nay, những kinh nghiệm cũng như những hướng dẫn cụ thể tác giả đưa ra sẽ là chiếc la bàn định hướng cho các nhà đầu tư vượt qua cơn bão thị trường. Thực tế cho thấy, mọi cuộc khủng hoảng rồi cũng sẽ kết thúc và nếu biết cách đầu tư thông minh, bất cứ ai cũng có thể an toàn vượt qua những thời kỳ đen tối nhất. Do đó, để luôn là người chiến thắng, mỗi chúng ta hãy tìm cách vượt qua khủng hoảng và coi nó là cơ hội để nền kinh tế tự điều chỉnh và hoàn thiện, là cơ hội cho mọi người tạo lập của cải. Trong “nguy” có “cơ”, và cơ hội sẽ dành cho ai biết lắng nghe và thành thực tin rằng mình có thể Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng.

Dù trong thời kỳ khủng hoảng hay khi nền kinh tế ổn định và tăng trưởng, các cá nhân, các nhà đầu tư, những người quản lý công ty và chủ doanh nghiệp vẫn có thể tìm thấy trong cuốn sách này những nguyên tắc cốt lõi để kiếm được lợi nhuận từ thị trường hay ít nhất là bảo toàn được lợi nhuận và tiền bạc của mình.

Link ĐỌC Ebook Sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng online trực tuyến

Nên mua sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng bản quyền ở đâu TẠI ĐÂY

Link TẢI sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF bản quyền

Nếu bạn có khả năng hãy mua sách kiếm tiền thời khủng hoảng bản gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản.