Sao Việt

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị nghi lộ bằng chứng mang thai lần 2 vì diện đồ đi xem bóng đá

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị soi vóc dáng khác lạ khi xuất hiện trên sân Hàng Đẫy.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sinh con đầu lòng vào tháng 7/2023. Sau khi kết hôn và sinh con, người đẹp sinh năm 1996 dành thời gian cho gia đình nhỏ và hạn chế tham gia hoạt động nghệ thuật. Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên sân Hàng Đẫy để ủng hộ đội bóng của chồng.

Người đẹp sinh năm 1996 trang điểm đơn giản, mặc trang phục màu xanh năng động. Đáng chú ý, trong một vài khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh để lộ vòng 2 lùm lùm, vóc dáng khác lạ. Xuất hiện tại sân Hàng Đẫy để ủng hộ đội bóng, bà xã Chủ tịch CLB Hà Nội còn bị soi chi tiết đi dép bệt. Cư dân mạng liền rầm rộ nghi vấn Đỗ Mỹ Linh đang mang thai lần 2.

Trong lần mang thai đầu tiên, người đẹp 9x cũng bị soi vóc dáng khác lạ khi xuất hiện trên sân cỏ. Trước đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không chia sẻ thông tin hay hình ảnh nào về chuyện bầu bí lên trang cá nhân. Sau khi sinh con, người đẹp 9x thi thoảng mới cho nhóc tỳ lên sóng.

Đỗ Mỹ Linh thu hút sự chú ý khi xuất hiện trên sân Hàng Đẫy (Nguồn: Hải Đăng)

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh để lộ vòng 2 lùm lùm trên sân cỏ cùng gia đình chồng

Bà xã Đỗ Vinh Quang liền vướng nghi vấn đang mang thai nhóc tỳ thứ 2

Người đẹp sinh năm 1996 còn bị soi chi tiết đi dép bệt, chi tiết quen thuộc thường thấy ở các mẹ bầu

Đỗ Mỹ Linh từng bị soi vóc dáng khác lạ trên sân cỏ, thời gian sau đó cô xác nhận có con đầu lòng

Sau khi sinh con, người đẹp sinh năm 1996 được khen ngợi vì sự đảm đang, khéo léo. Trên mạng xã hội, Đỗ Mỹ Linh thường xuyên chia sẻ hình ảnh bữa ăn dặm kì công chuẩn bị cho con gái đầu lòng. Cô chịu khó vào bếp nấu nướng và thay đổi thực đơn thường xuyên.

Sau khi thử nghiệm nhiều cách, thay đổi nhiều thực đơn, Đỗ Mỹ Linh cho hay: "Các con cũng là cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng. Con sẽ ăn theo nhu cầu của con và không bao giờ nên ép con ăn sẽ khiến bé sợ và cảm thấy áp lực mỗi khi đến bữa".

Cô từng cho biết đang nuôi con theo phương pháp Easy. Thời gian đầu cho bé tập làm quen với phương pháp này khá vất vả, bản thân Đỗ Mỹ Linh cũng sốt ruột khi thấy con không ăn, không ngủ đủ dù chỉ một bữa. Nhưng về sau thì bé đã vào nề nếp sinh hoạt khiến mẹ an tâm và đỡ bận bịu hơn nhiều.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kết hôn với thiếu gia Đỗ Vinh Quang - con trai bầu Hiển vào tháng 10/2022. Hôn nhân của cặp đôi nhận được sự ủng hộ và chúc phúc của người hâm mộ, bạn bè và người thân.

Đỗ Mỹ Linh thường xuyên khoe những bữa ăn dặm kì công chuẩn bị cho con gái

Hiện tại, con gái Đỗ Mỹ Linh đã được 10 tháng tuổi

Người đẹp từng chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn: "Thời gian đầu, tôi cũng chưa hiểu về thói quen cũng như nếp sinh hoạt của gia đình nên tôi cũng cần và được mẹ chồng chỉ cho rất nhiều điều. Trong dịp Tết vừa rồi, tôi đã rất cố gắng phụ giúp mọi người những công việc nhà trong gia đình. Tôi nghĩ mình cần thời gian để có thể dần dần thích nghi với cuộc sống mới như bây giờ".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kết hôn với con trai bầu Hiển vào tháng 12/2022

Hoa hậu Việt Nam 2016 từng chia sẻ sau khi kết hôn, cô sẽ hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để dành thời gian vun vén gia đình nhưng sẽ không hoàn toàn "lui về" làm nội trợ. "Tôi sẽ là người phụ nữ hướng về gia đình nhưng vẫn có cuộc sống, công việc và đam mê riêng, bởi đó là những điều làm nên giá trị của người phụ nữ", Đỗ Mỹ Linh bày tỏ. Dù đã kết hôn nhưng cuộc sống của cô vẫn nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Sau khi kết hôn, người đẹp 9x hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật

Cô tập trung vào công việc kinh doanh riêng và dành thời gian vun đắp cho tổ ấm mới sau khi kết hôn