Phim hay

Xem phim Bạn Gái Tôi Là Robot 2023 (Trọn Bộ 8/8 Tập)

"Bạn Gái Tôi Là Robot" là một bộ phim ngôn tình lãng mạn của Trung Quốc, kể về cuộc sống đầy thách thức của Cố Thiên Vũ. Sau một tai nạn giao thông khủng khiếp, chàng thiếu niên này mắc phải một căn bệnh lạ và bắt đầu một mối tình đặc biệt với cô nàng Robot Phồn Tinh.

Với cốt truyện hấp dẫn và diễn xuất cuốn hút của Phùng Tử Châu, Vương Tử Nhụy, "Bạn Gái Tôi Là Robot" hứa hẹn mang đến những bài học ý nghĩa về tình yêu. Cùng LDG theo dõi tác phẩm ngay bên dưới.

Giới thiệu Review bộ phim Bạn Gái Tôi Là Robot chi tiết

Xem Phim Bạn Gái Tôi Là Robot Trọn Bộ Vietsub 2023

Xem Phim Bạn Gái Tôi Là Robot - Tập 1

Xem Phim Bạn Gái Tôi Là Robot - Tập 2

Xem Phim Bạn Gái Tôi Là Robot - Tập 3

Xem Phim Bạn Gái Tôi Là Robot - Tập 4

Xem Phim Bạn Gái Tôi Là Robot - Tập 5

Xem Phim Bạn Gái Tôi Là Robot - Tập 6

Xem Phim Bạn Gái Tôi Là Robot - Tập 7

Xem Phim Bạn Gái Tôi Là Robot - Tập 8 (Tập cuối)

Tóm tắt nội dung chính của bộ phim Bạn Gái Tôi Là Robot

"Bạn Gái Tôi Là Robot" là một câu chuyện đầy cảm xúc về cuộc sống khác biệt của Cố Thiên Vũ. Khi anh chỉ mới 12 tuổi, một tai nạn giao thông kinh hoàng không chỉ lấy mất ba mẹ anh mà còn mang đến cho anh một căn bệnh đặc biệt, khiến anh không thể tiếp xúc da thịt với bất kỳ ai.

Được giúp đỡ bởi Tiến Sĩ Tăng, một nhà khoa học thông minh, Thiên Vũ quyết định mua một Robot thông minh với hình dáng xinh đẹp như người thật. Tuy nhiên, trước ngày giao hàng, Robot bị tấn công bởi một loại virus, và để giúp đỡ anh trai, nữ y tá Phồn Tinh đóng giả làm Robot và đến nhà Thiên Vũ.

Từ đây, những tình huống dở khóc dở cười nảy sinh giữa Thiên Vũ và "Robot" Phồn Tinh. Mặc dù bắt đầu từ một mục đích giả dối, nhưng cả hai bắt đầu cảm nhận được sự gần gũi và ấm áp từ đối phương. Mọi thứ trở nên rối ren khi hai con tim bắt đầu tìm đến nhau, không biết rằng một trong họ chỉ là một Robot giả mạo.

Ngoài hình ảnh lãng mạn, phim còn đặt ra câu hỏi về sự truy tìm công lý của Thiên Vũ, tin rằng vụ tai nạn không phải là ngẫu nhiên mà là do ai đó chủ động tạo ra. Sự liên kết giữa cuộc sống cá nhân và trách nhiệm công việc khiến cuộc sống của Thiên Vũ trở nên phức tạp và đầy thách thức.

Tổng quan, "Bạn Gái Tôi Là Robot" là một bộ phim tình cảm đầy ý nghĩa, kết hợp giữa yếu tố khoa học viễn tưởng và tâm lý xã hội, xoay quanh cuộc sống phức tạp của Cố Thiên Vũ. Đồng thời, phim cũng sâu sắc khám phá những khía cạnh mới của tình yêu và con người trong thời đại công nghệ hiện đại.