Cập nhật link xem trực tiếp Thanh Thúy giải bóng chuyền VĐQG Nhật Bản, 13h30 ngày 3/2

Cập nhật mới nhất link xem trực tiếp trận đấu giữa PFU BlueCats - đội bóng Trần Thị Thanh Thúy đang khoác áo với JT Marvelous tại giải bóng chuyền nữ VĐQG Nhật Bản.

PFU BlueCats trải qua mùa giải 2023-2024 vô cùng khó khăn (Ảnh: FB PFU BlueCats)

LINK XEM TRỰC TIẾP PFU BLUECATS VS JT MARVELOUS

PFU BlueCats đang trải qua chuỗi trận thất vọng với chỉ 1 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất. Hiện tại, đội bóng này đang đứng ở vị trí thứ 10/12 trên BXH, chắc chắn không còn cơ hội vào vòng play-off, đồng thời cũng chưa đảm bảo chắc tấm vé trụ hạng ở giải đấu năm nay.

Đối thủ của "Mèo xanh" hôm nay (3/2) là JT Marvelous - đội bóng đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng giải VĐQG Nhật Bản với 18/18 thắng lợi, trong đó chỉ để thua 12 set. Một thất bại là điều khó tránh khỏi với đoàn quân HLV Masayasu Sakamoto.

Khả năng ra sân của chủ công số 1 đội tuyển Việt Nam - Trần Thị Thanh Thúy vẫn còn bỏ ngỏ. Tay đập quê Bình Dương đã lỡ những trận đấu gần đây vì chấn thương.

PFU BlueCats đang rất cần Thanh Thúy ở thời điểm hiện tại, họ cần một người chia lửa trên hàng công với Melissa Valdes, trong bối cảnh ngoại binh Daly Santana đã thanh lí hợp đồng sớm với đội; đồng thời, chiều cao cùng tư duy chơi bóng ấn tượng của "4T" cũng giúp hàng thủ của "Mèo xanh" trở nên vững chãi hơn.