Tin Hot

Dậy sớm để thành công, Hot TikToker Mây Bae lên đồ đi từ thiện nhận được "mưa lời khen" làm khán giả quên sạch đi quá khứ

Mới đây, trên nick TikTok cá nhân, Mây Bae đã đăng tải một video đi từ thiện, làm thiện nguyện của mình.

Ngày 7/2, cô nàng TikToker Mây Bae đã đăng tải một video clip trên trang cá nhân của mình để chia sẻ về chuyến đi làm thiện nguyện. Với dòng cap "Năm nay tôi đã gặp phiên bản hỏng nhất của tôi nhưng cũng là phiên bản mạnh nhất", người xem liên tưởng tới những vụ drama trong quá khứ của cô nàng. Được biết, video clip này của cô nàng nhận được hơn 1 triệu lượt xem cùng loạt bình luận của cư dân mạng.

Mây Bae cười tươi rói khi trao những phần quà cho bà con

Bên cạnh những bình luận tích cực về sự thay đổi của cô nàng thì cũng có không ít những bình luận cho rằng thực chất Mây Bae chỉ đang "làm màu", muốn che  giấu đi quá khứ "không mấy tốt đẹp của mình".

Mây Bae (tên thật là Thái Thị Hà Vy) là một trong những cái tên gây chú ý thời gian gần đây trên TikTok. Cuối tháng 11/2023, cô nàng bất ngờ bị tố là người thứ 3, yêu người đàn ông đã có vợ và 4 con. Người đứng ra tố là chị H. - người vợ trong câu chuyện này. Chị H. còn khẳng định trong suốt thời gian yêu đương anh N. - người chồng, đã gửi cho Mây Bae tổng cộng 350.000 USD (khoảng 8,5 tỷ đồng)

Mây Bae đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ với bản cover ca khúc "Chúng ta của tương lai"

Trong những ca khúc mành Mây cover, đặc biệt phải kể đến clip "Hey mama" đạt được hơn 15 triệu view. Trên TikTok, Mây sở hữu hàng loạt ca khúc với lượt xem triệu view vô cùng ấn tượng ví dụ như: Making My Way- ca khúc của Sơn Tùng-MTP, hay những bài hát kinh điển tạo động lực cho người nghe của các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới như " Stronger", "Unstoppable", "Dynasty"…
 
Hồi tháng 12 năm ngoái, trên MXH Facebook, một lời xin lỗi chân thành đã được gửi tới từ MÂY BAE, người đang đối mặt với những áp lực và tranh cãi xung quanh mối quan hệ và sự kiện gần đây. Trong bức thư, MÂY BAE bày tỏ sự tiếc nuối và nhận trách nhiệm về mọi thông tin không chính xác và ảnh hưởng mà sự kiện đã mang lại cho cô và những người xung quanh.
 
Tuy nhiên, cư dân mạng đã soi ra ngay bằng chứng tiết lộ Mây Bae làm tiểu tam, ăn nằm với chồng người ta như chồng mình, cô nàng hết đường chối cãi.