Cô nàng hot girl 2k2 hẹn hò với chàng kỹ sư lương 100 củ/tháng: Không có chuyện “Mẹ anh b.ắt chia tay”, toang là do cái khác

Cô nàng Ngọc Lan cho biết mình và mẹ Minh Đức đã ngồi lại hơn 1 tiếng đồng hồ để trò chuyện.

Mới đây, cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm cho cặp đôi Minh Đức (SN 1993) - Ngọc Lan (SN 2002) khi xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò. Bởi lẽ, cả hai không chỉ ghép đôi thành công mà thông tin về nghề nghiệp của Minh Đức khiến dân tình chú ý hơn cả. Anh chàng hiện đang làm kỹ sư phần mềm, sở hữu profile “khủng” với mức lương 100 triệu/tháng.

Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà trên MXH, netizen dành khá nhiều ý kiến trái chiều cho Ngọc Lan - cô gái đồng ý hẹn hò trong show với Minh Đức. Nhiều người cho rằng, cô gái sinh năm 2002 gật đầu vì “kinh tế”. Ngoài ra cũng có không ít những tin đồn cho rằng cả hai đã chia tay sau buổi hẹn đầu tiên với lý do không được sự thông qua của gia đìnhMinh Đức và Ngọc Lan trên show hẹn hò

Liên hệ với Ngọc Lan, cô cho biết bản thân không để tâm quá nhiều đến những lời bàn tán xung quanh. Tuy nhiên, cô cũng không mong muốn những thông tin tiêu cực sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại cũng như những dự định phía trước.

Nói về bức ảnh ngồi trò chuyện cùng mẹ của đàng trai ở hậu trường cùng những tin đồn xung quanh, Ngọc Lan cho hay: “Đó là cuộc gặp gỡ ngay sau khi chương trình kết thúc. Mình và bác nói chuyện rất hợp nhau, ngồi lại hơn 1 tiếng đồng hồ và cũng biết hai bác cháu cùng quê. Bác rất thương em, còn hỏi hai đứa có đi chơi luôn hôm đó không hay để sau”.

Bức ảnh Ngọc Lan ngồi nói chuyện với mẹ bạn trai được cộng đồng mạng lan truyền

Bên cạnh đó, Ngọc Lan phủ nhận thông tin cả hai chia tay vì gia đình nhà trai không đồng ý. Cô nàng cũng cho tiết lộ thêm về mối quan hệ hiện tại: “Chúng mình có gặp nhau, trò chuyện bình thường nhưng hiện chỉ dừng ở mức bạn bè”. Ngoài ra về buổi hẹn hò đầu tiên tại Landmark 81 như đã nói trong chương trình, Ngọc Lan từ chối chia sẻ thêm về câu chuyện này.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng, nhiều người khá bất ngờ vì cô nàng lên show hẹn hò. Theo đó, Ngọc Lan cũng giải thích mọi chuyện khá vô tình khi cô được hỏi tham dự lúc đang dạo phố. Và vì cũng chưa có người yêu nên cô nàng đồng ý, mong tìm được mối nhân duyên phù hợp với mình.

Về gu bạn trai, Ngọc Lan chia sẻ bản thân không đánh giá hay phán xét ngoại hình của người khác. Cô chỉ quan tâm nhiều đến cách sống, cách nói chuyện ứng xử cũng như tính cách của người đàn ông đó khi làm việc.

 

Nhan sắc đời thường của Ngọc Lan